THP là sức mạnh đoàn kết từ một “công ty gia đình, một “gia tộc doanh nhân”

mymiumeo9mymiumeo9

14:16 - 08/02/0

Trong 23 năm phấn đấu và nỗ lực, cho đến ngày hôm nay Tân Hiệp Phát đã từng bước nâng cao chuẩn mực quản trị, trước mắt là cuộc cải tổ triệt để khâu mua hàng, hậu cần và các khía cạnh chuỗi cung ứng từ nguồn cho đến tay người tiêu dùng. 

Có thể nói cốt lõi từ bên trong là yếu tố lớn ảnh hưởng đến thành công, cũng chính vì thế, Tân Hiệp Phát chú trọng phát triển nguồn nhân lực của mình, tạo mọi điều kiện cũng như cơ hội tốt nhất cho sự phát triển của mỗi nhân viên.“Cần một khí phách, một trái tim yêu thương để giữ vững vị trí dẫn đầu”- Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh.Công nghệ ưu việt, nhân sự chất lượng, quản trị mang tầm quốc tế… 

Nguồn: https://www.webtretho.com/forum/f243/tran-ngoc-bich-va-tran-ngoc-phuong-hai-ngoc-nu-nha-ho-tran-2626225/

Đó chưa phải là tất cả thế mạnh của THP trên hành trình chinh phục thị trường nước giải khát châu lục và quốc tế. Một thế mạnh, có thể gọi đó là “vũ khí đặc biệt” của THP là sức mạnh đoàn kết từ một “công ty gia đình, một “gia tộc doanh nhân”.

Ở tuổi ngoại lục tuần, có lẽ Tổng giám đốc Trần Quí Thanh và người vợ- bà Phạm Thị Nụ,người đang sở hữu gần 55% vốn và giữ ghế Phó Tổng Giám đốc tại Tân Hiệp Phát – cũng cảm thấy mãn nguyện khi đã truyền được ngọn lửa nhiệt huyết, bản lĩnh, hoài bão, khát khao và cả bản lĩnh, tâm thế của cả một đời làm doanh nhân đến các con.

Các con ông bà, đặc biệt là hai cô con gái Trần Uyên Phương, Trần Ngọc Bích đã ngày càng chứng tỏ họ hoàn toàn có thể tiếp nối trọn vẹn những gì cha mẹ đã tâm huyết, thấu hiểu được một cách rõ ràng: “Kế thừa một DN không phải là một đặc lợi, mà là một trọng trách” và rằng, “Làm công ty gia đình, không được đội nhầm nón. 

Việc sở hữu công ty, quan hệ gia đình với Tổng Giám đốc và việc điều hành theo quy chế là các mặt khác nhau, không thể nhầm lẫn nếu không muốn tự mình phá vỡ các quy trình và chuẩn mực mà công ty xây dựng”.Với việc nắm bắt những “vũ khí hữu dụng” trong tay cùng tâm thế “không gì là không thể”, hoàn toàn có thể tin rằng “con thuyền THP”, với tâm thế của “một nhà vô địch” sẽ vững vàng rẽ sóng, chinh phục những đỉnh cao phía trước.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?