Thông tin về hãng hàng Bamboo Airways - Tre Việt

nguyen phatnguyen phat

16:01 - 24/08/0

Thông tin về Bamboo Airways.

Hãng hàng không Bamboo Airways là hãng hàng không mới của Việt Nam, được thiết kế để kích thích sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Hãng hàng không được thành lập bởi Công ty Hàng không Tre Việt với mục đích phục vụ khách du lịch đến các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam. Chuyến bay giá rẻ Bamboo Airways cung cấp đầy đủ các dịch vụ hàng không truyền thống với mức giá tốt nhất. Công ty đặt trụ sở chính tại sân bay Phù Cát, tỉnh Bình Định.

https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re/bamboo-airways.html

Hãng hàng không Tre Việt.

Hãng hàng không giá rẻ sẽ sử dụng hạm đội A321Neo của Airbus. Chúng bao gồm A318, A319, A320 và A321. Đây là những mẫu máy bay Airbus lớn nhất với chiều dài lên đến 44.51m và bao gồm 220 chỗ ngồi.

Thông tin về hãng hàng Bamboo Airways - Tre Việt

Hướng khai thác hàng không Tre Việt.

Bamboo Airways khác với Vietjet hoặc Vietnam Airlines vì ​​nó không tập trung vào các chuyến bay hoạt động tại các thành phố lớn bị quá tải. Hãng sẽ tập trung vào các chuyến bay trực tiếp từ các điểm đến quốc tế đến Việt Nam. Với các chuyến bay nội địa, hãng hàng không Tre Việt sẽ khai thác các dự án địa phương của FLC. Cụ thể, các tuyến đường như Thanh Hoá - Quy Nhơn, Phú Quốc, Nha Trang, Hải Phòng - Quy Nhơn, Quy Nhơn - Vân Đồn, Thành phố Hồ Chí Minh - Vân Đồn và vân vân. Đặt vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways gọi 1900636167.

https://sites.google.com/site/vevietnambooking/thong-tin-ve-hang-hang-bamboo-airways---tre-viet

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?