Thông tin tổng quan về các thương hiệu tháp giải nhiệt được ưa chuộng hiện nay

traitimsoidatraitimsoida

16:37 - 16/04/0

Để giúp hạ bớt nhiều độ cho máy móc trong các dây chuyền sản xuất, các nhà máy xí nghiệp,…hiện nay người ta sử dụng tháp giải nhiệt nước. Với sự hỗ trợ của thiết bị này may móc trong hệ thống công nghiệp vận hàn trơn tru, ổn định hơn đồng thời có thể ngăn chăn được những sự cố hỏng hóc do tăng nhiệt độ gây ra . Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt nước, và trong số đó tháp giải nhiệt Tashin và tháp giải nhiệt Liang Chi là nhưng thương hiệu được người dùng ưa chuộng nhất.

Lý do nào khiến người dùng lại tin tưởng và ưa chuộng hai thương hiệu tháp hạ nhiệt nước này đến thế? Thông tin tổng quan về các thương hiệu tháp giải nhiệt này sẽ được cung cấp ngay sau đây sẽ chính là câu trả lời cho quý khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/16/8951020566_1523871757.jpg

Thương hiệu tháp giải nhiệt Tashin

Tashin có lẽ là cái tên quá quen thuộc với các đơn vị, doanh nghiệp có sử dụng tháp giải nhiệt nướ hiện nay. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có lợi thế về cả thiết kế hiệu năng cũng như việc cung cấp cả tháp giải nhiệt vuông và tháp giải nhiệt tròn với nhiều mức công suất khác nhau đã đáp ứng được nhiều nhu cầu làm mát máy móc khác nhau của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Hơn nữa, tháp giải nhiệt Tashin được đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt theo tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn và có độ bền cao. Bởi từ linh kiện như võ tháp, chân đỡ, …đều được cấu thành từ những chất liệu tốt như sợi thủy tinh giống gỉ, chống ăn mòn,...bền bỉ với thời gian.

Với khả năng làm mát nhanh hiệu quả, việc sử dụng tháp hạ nhiệt Tashin sẽ giúp giảm bớt thời gian làm mát bởi các sản phẩm này được thiết kế cấu tạo để có thể tận dụng tối đa không gian thời gian và các điều kiện sẵn có. Bởi vậy mà người dùng đặc biệt ưu ái ưa chuộng tin dùng thương hiệu tháp giải nhiệt này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/16/5819037574_1523871784.jpg

Thương hiệu tháp giải nhiệt Liang Chi

Liang Chi là thương hiệu tháp giải nhiệt cooling tower của Trung Quốc, cung cấp khá nhiều sản phẩm với mức công suất và giá thành đa dạng phục vụ nhu cầu cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn, nhu cầu làm từ lớn đến nhỏ. Người dùng có thể lựa chọn những model tháp giải nhiệt Liang Chi 5RT, 15RT,…80RT, 100RT cho đến 600RT,…cho nhà xưởng, đơn vị của mình.

Không chỉ đa dạng sản phẩm, mà các sản phẩm của thương hiệu này còn thu hút người dùng bởi khả năng hoạt động tốt, khả năng làm mát nhanh chóng hiệu quả, phân phối nước đồng đều, đặc biệt khá tiết kiệm năng lượng, lượng nước không bị thất thoát khi máy vận hành mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Bên cạnh đó, tháp hạ nhiệt nước Liang Chi còn có tuổi thọ cao, độ ồn thấp nên rất thu hút người dùng. Sử dụng thiết bị không chỉ đem lại hiệu quả cao về mặt năng lượng, giúp ổn định hoạt động của dây chuyền sản xuất mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo dưỡng, thời gian…

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách, giúp quý khách hiểu thêm về hai thương hiệu tháp giải nhiệt cooling tower này. Để được tư vấn thêm về việc chọn mua và sử dụng tháp giải nhiệt quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?