Thông tin phải biết về sea aquarium ở singapore

caonguyennui86caonguyennui86

22:28 - 10/08/0

Thông tin phải biết về sea aquarium ở singapore

Singapore là một đất nước phát triển, có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, sea aquarium ở singapore sea aquarium – Singapore là thủy cung lớn nhất thế giới chứa hơn 100.000 động vật biển phân loại thành 800 loài với 49 môi trường sống khác nhau. Khi du lịch Singapore – Malaysia, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những hình ảnh hiện ra trước mắt tại thủy cung sea aquarium.

Mở cửa từ tháng 11 năm 2012 tại đảo Sentosa, bể cá sea aquarium ở singapore hiện lên với muôn vàn màu sắc, những người thợ thiết kế rất tài tình để tạo ra khu vui chơi giải trí trong nước đẳng cấp hàng đầu thế giới. Ngày 15 tháng 4 năm 2017, sea aquarium được xây dựng lại với dịch vụ hấp dẫn hơn dành cho du khách. Có một phòng trưng bày mới được nâng cao chất lượng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Toàn bộ bể cá chứa được khoảng 45 triệu lít nước trong tấm kính trong suốt dài 36m và cao 8,3 m. Đặc biệt, bạn còn được ngắm thảm san hô rộng lớn được dệt từ hơn 20.000 loài san hô khác nhau. Thiên đường thủy cung ấy giúp phần bảo vệ nguồn tài nguyên khoáng sản biển ở các hòn đảo phía Nam Sentosa.

Không chỉ dừng lại ở việc ngắm cá bơi lội, bạn còn được cho cá ăn trong bể thông qua kẽ hở của hệ thống điện tử mà không sợ bị ướt quần áo. Bạn có thể tìm đến hệ thống máy tính tự động để tìm hiểu về đặc điểm, thức ăn và các thông tin khác về loài động vật bạn quan tâm. Bạn sẽ di chuyển chủ yếu bằng thang cuốn thông minh để tới những tảng đá ngầm khổng lồ để ngắm những loài cá đa màu sắc. Đặc biệt, những loài cá như: cá mập, cá voi xanh, cá heo,… và vô số loài cá khác cùng nhào lộn trong thủy cung của nó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/10/3634509568_1533914943.jpg

https://linkhay.com/link/2180162/mua-ve-tham-quan-sea-aquarium

Giờ mở cửa của bể cá sea aquarium ở singapore

Bể cá thủy cung sea aquarium * mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Bạn sẽ nhận thẻ xác nhận từ quầy bán vế tại Sentosa trong vòng 3 tháng kể từ ngày mua. Các món đồ như: Công cụ sắc nhọn, Hóa chất, Bất kỳ loại vũ khí nào, bao gồm nhưng không giới hạn, vũ khí, Chất nổ hoặc chất dễ cháy, Dao hoặc vật sắc, Balloons (chỉ có SEAA và ACW) là những vật dụng không được phép mang vào.

Giá vé vào cửa cho bể cá là 30 đô la Sing/người lớn và 12 đô la Sing/trẻ em. Lưu ý, trong quá trình tham quan không nhìn chằm chằm vào các loài sinh vật biển vì nó cũng có cảm nhận như một sinh vật hai chân trên mặt đất.

Hướng dẫn di chuyển tới s.e.a. aquarium

Nằm ngay tại trung tâm đảo nên bạn dễ dàng di chuyển tới sea aquarium ở singapore bằng các phương tiện giao thông giá rẻ phổ biến. Bạn có thể đi bằng xe bus, xe điện, taxi. Sẽ có những hướng dẫn bằng tiếng Anh giúp bạn nhìn và hiểu hơn về đường xá tại đây.

Web: blog hoa cưới

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?