Thông tin cơ bản về tháp giải nhiệt

traitimsoidatraitimsoida

09:59 - 16/05/0

Tháp giải nhiệt là thiết bị làm mát bằng nước, phương pháp giải nhiệt tối ưu được ứng dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy, hệ thống điều hòa không khí,…Nước được dùng để mang nhiệt từ các máy móc, thiết bị và sau đó thải ra ngoài không khí nhờ tháp giải nhiệt nước. Để tìm hiểu kỹ hơn tháp giải nhiệt là gì và một số thông tin cơ bản về loại tháp này, người đọc đừng vội bỏ qua những bỏ qua những thông tin dưới đây.

Tháp giải nhiệt công nghiệp được hỗ trợ trong nhiều ngành sản xuất: ngành nhựa, ngành dược phẩm, ngành điện lạnh, ngành thủy hải sản,…Tháp hạ nhiệt thường được lắp đặt trong các nhà xưởng, khu công nghiệp để làm mát cho máy móc, động cơ; hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra trơn tru, ổn định, ít phát sinh sự cố hỏng hóc ở máy móc.

Tham khảo bài viết "Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua tháp giải nhiệt cũ": https://huyenchibi.weebly.com/traitimsoida/lua-chon-ia-chi-mua-thap-giai-nhiet-cu-uy-tin

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/16/7570100731_1526440114.jpg

Tháp giải nhiệt là gì?

Rất nhiều người khi tìm hiểu về thiết bị này, đặt ra câu hỏi “tháp giải nhiệt là gì?”. Tháp giải nhiệt là thiết bị được dùng để trích nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Nguyên lý hoạt động của tháp dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt dư thừa hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để hạ nhiệt độ.

Cụ thể như sau: Nước nóng khi đi vào hệ thống tháp giải nhiệt nước, được phun thành dạng tia và rơi xuống bề mặt tấm giải nhiệt. Trong khi đó, luồng không khí từ bên ngoài được đưa vào tháp và đi từ dưới đáy tháp lên trên theo chiều thẳng đứng. Luồng không khí tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, cuốn hơi nước nóng lên cao và đưa ra môi trường bên ngoài tháp. Nước được làm mát còn lại sẽ được dẫn qua hệ thống đường ống, hỗ trợ nhu cầu làm mát máy móc, thiết bị cho nhà máy.

Các thương hiệu tháp giải nhiệt nước được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu tháp giải nhiệt công nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể tham khảo một số thương hiệu uy tín, được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng hiện nay như tháp giải nhiệt Tashin, Liang Chi,…Đây là những thương hiệu tháp hạ nhiệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, độ bền cao, lắp ráp chắc chắn, chế độ bảo hành đầy đủ, đa dạng về mẫu mã, công suất, mức giá thành hợp lý,…

Để được tư vấn chọn mua tháp giải nhiệt cooling tower hay còn được gọi là tháp làm mát nước, người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886 hoặc 0912 370 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?