Thông Tắc Cống Tại Xã Đàn 0973.429.689 Nhanh Nhất

Phạm Văn TuấnPhạm Văn Tuấn

15/01/2018/0

Gọi là có :0973.429.689

Máy thông tắc lò xo không đục phá tại Xã Đàn

Thông tắc cống Quý khách hàng sẽ không cần mất công sức và thời gian, thay vào đó chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

Gía thành hợp lý - Bảo hành dài hạn - Phục vụ quý khách hàng nhanh 24/24. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi - nhiều năm kinh nghiệm - nhiệt tình - chu đáo đó là dịch vụ thông cống của chúng tôi.Ngoài dịch vụ thông cống, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

- Thông tắc toilet: bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

- Lắp đặt hệ thống ngăn:mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

Sửa chữa, lắp đặt:thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

- Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

=>THÔNG TẮC CỐNG: Toilét,thoát sàn,chậu rửa,bể phốt,cống ngầm,tiểu nam, hố ga ,đường nước sạch, đường thoát nước mưa....

Phục vụ ,Nhanh - Sạch - Gọn gàng - Không mất vệ sinh.

*Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh,nhà ở,chung cư...

- Gía thành hợp lý nhất - Bảo hành dài hạn - uy tín - Phục vụ quý khách hang nhanh,24/24.

- Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình, chu đáo.Bạn sẽ không còn phải bận tâm, lo lắng khi cầu cống, hầm cầu, bể phốt, chậu rửa, toilet, bồn cầu... của gia đình có dấu hiệu bất thường, dịch vụ tắc cống phục vụ tại nhà của chúng tôi sẽ giải đáp hoàn hảo mọi vấn đề về bể phốt của bạn. Sau 15 phút nhận cuộc gọi của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tiếp cận và lên kế hoạch thông tắc cống.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, gía thành hợp lý, bảo hành dài hạn, phục chu đáo chúng tôi tin tưởng rằng, thông tắc cống tận nhà sẽ là dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến thông tắc nhiều dịch vụ đa dạng khác.Cán bộ điều hành : Mr.Bình:0964.874.128

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?