THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC 2018

nhân nghĩa phannhân nghĩa phan

16:31 - 13/04/0

NGÀNH: Y TÁ – ĐIỀU DƯỠNG, HÀN, CƠ KHÍ, ĐIỆN, ĐIỆN TỬ, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN1. GIỚI THIỆU CHUNG

  • Đức nằm ở trọng điểm châu Âu, là 1 nước với nền công nghiệp và kinh tế lớn mạnh ổn định bậc nhất toàn cầu.
  • Là nước cộng hoà liên bang mang 16 tiểu bang và là trọng điểm địa lý văn hoá của châu Âu với lịch sử tăng trưởng lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.
  • Trong ngành giáo dục – tập huấn, Đức là 1 quốc gia với nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại bậc nhất châu Âu. Du học nghề tại Đức tức thị bạn đang hoà nhập vào toàn cầu của các người đi đầu nhất trong chuyên ngành nghề mà bạn chọn lọc.
  • Thực trạng hiện tại, Đức đang thiếu lao động trong hầu hết các ngành nghề, đặc thù nhất là ngành điều dưỡng. Theo dự báo đến năm 2020 nước Đức thiếu 250.000 lao động trong ngành nghề và năm 2030 là 500.000 lao động chuyên cần.
  • Nước Đức đang là điểm đến thích hợp và hấp dẫn nhất của các học sinh Việt Nam.

2. ĐIỂM HAY CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Miễn 100% học phí thủ tục học nghề tại Đức
  • Sau khi phải tốt nghiệp : bằng tiếng Đức và chuyên ngành nghề mang giá trị quốc tế, được liên thông lên đại học.
  • Được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề trong khoảng 700 – 1 100 €/tháng
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, Học viên được CHD hỗ trợ làm tại các cơ sở dùng lao động mang mức lương tối thiểu 1800 € – 2500 €/ tháng.
  • Thời kì định cư: Sau thời gian làm việc, CHD và nhà trường hỗ trợ học viên về giấy tờ cư trú dài hạn theo quy định nhập cư của CHLB Đức

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Đông đảo học viên (tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH) phải được huấn luyện tiếng Đức tại CHD , đạt chứng chỉ B1 sau chậm tiến độ sang Đức học nghề hoặc bổ túc nghề cùng lúc học lên B1, B2 và đi làm cho 5 năm

  • Đối với học sinh THPT, sang Đức học nghề 3 năm, sau ngừng học tập thì được ra ngoài làm cho 3 – 5 năm
  • Đối với sinh viên đã rẻ nghiệp CĐ, ĐH những ngành nghề, sang Đức bổ túc nghề một năm, sau ngừng học tập sẽ được đi làm 3 – 5 năm

Kỳ nhập học:

  • Ngành điều dưỡng: 1/4 và 1/9 hàng năm.
  • Ngành nghề khác: khai trường hàng tháng.

4. Danh mục thủ tục

  1. Sơ yếu lý lịch: Ghi rõ thời kỳ học và làm việc của bản thân
  2. Hộ chiếu bản gốc, Hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao
  3. Chứng thực sức khỏe đi lao động và du học (Khám tại bệnh viện Việt Hàn hoặc Xanh Pôn)
  4. Lý lịch tư pháp số một bản gốc
  5. Bằng thấp nghiệp, học bạ, bảng điểm
  6. Chứng chỉ tiếng Đức nếu như sở hữu (chưa sở hữu sẽ được CHD đào tạo)
  7. 12 ảnh 3,5 x 4,5 theo quy định của ĐSQ Đức, chụp tại 42 hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm : Du học đức tại tphcm, chi phí du học đức, học bổng du học đức 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?