Thời tiết Sapa tháng 8 có thuận lợi để đi du lịch không?

Cao Xuân BốnCao Xuân Bốn

09:56 - 17/09/0

Như bạn đã thấy, thời tiết Sapa tháng 8 khá mát mẻ và dễ chịu, năm nay lượng mưa cũng không quá lớn nên bạn hoàn toàn có để đi du lịch Sapa vào tháng 8. Vì nhiều người không thể chịu được thời tiết quá nóng bức hoặc quá giá lạnh. Đặc biệt tháng 8 là khoảng thời gian Sapa ít có bão, nắng dịu. Hơn nữa, lượng khách du lịch đến Sapa vào tháng 8 ở mức độ vừa phải, việc book khách sạn, homestay hoặc đi lại tham quan bằng cáp treo cũng dễ chịu hơn. Nếu bạn đi Sapa vào tầm cuối tháng 8 đầu tháng 9 thì vừa hay bước vào vụ gặt. Bạn sẽ có cơ hội bắt gặp những thửa ruộng bậc thang lúa vàng ươm, óng ánh và mượt mà.

http://www.nhatlongtravel.com/wp-content/uploads/2018/07/thoi-tiet-sapa-thang-8-1.jpg

Bầu trời Sapa tháng 8 chìm trong biển mây khiến chúng ta có cảm giác mơ màng đặc biệt là buổi sáng sớm và chiều tối. Thỉnh thoảng có chút tia nắng xuyên qua làn sương và những đám mây đang vờn trên đỉnh núi. Khoảnh khắc bình yên đến lạ!

http://www.nhatlongtravel.com/wp-content/uploads/2018/07/Du-lich-sapa-thang-8.jpg

Ảnh: Sakballang Phongphuek

Mặc cho có những lúc du lịch Sapa có những cơn mưa rả rích thì mọi sự vật vẫn ở đó, lại lung linh và huyền ảo hơn ngày thường, Sapa càng trở nên lãng mạn hơn. Dù bạn có cuộn mình trong chăn nằm nghe tiếng mưa hay dạo bước ra ngoài phố bằng những chiếc ô che mưa thì cảm giác vẫn rất bồi hồi khó tả. Vì Sapa luôn đẹp!

http://www.nhatlongtravel.com/wp-content/uploads/2018/07/Du-lich-sapa-thang-8-2.jpg

Ảnh: Van bambooland

Nhiệt độ trung bình tại Sapa vào tháng 8 khoảng 20 độ C, nhiệt độ cao nhất trong ngày khoảng 28 độ C, buổi chiều và tối khí hậu mát mẻ. Nhiệt độ thấp nhất có thể xuống tới 10,6 độ C. Lúc này độ ẩm khá cao và gần như lượng mưa của tháng 8 tại Sapa là cao nhất so với các tháng còn lại trong năm. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?