Thợ ảnh vô tình nói 1 câu khiến chú rể sôi máu, xô cô dâu ngã lộn cổ xuống hồ trong lúc chụp ảnh cưới và cái kết không ngờ!

"Ai trong ekíp cũng nghĩ cô dâu sẽ khóc lóc, buồn bã, bỏ về Hà Nội. Tuy nhiên, cô dâu vẫn yêu cầu ekip thay trang phục, tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới một mình. Bao nhiêu hình ảnh đẹp, cô dâu này còn up ảnh lên Facebook để chọc tức chú rể...". Phải nói tinh thần và ý chí của cô dâu này quá đáng ngưỡng mộ. Nhưng không hiểu chưa lấy đã vũ phu thế kia thì sau này lấy về rồi còn bạo lực đến mức nào nữa? Đúng là nể sức chịu đựng của phụ nữ VN thật!

Nguồn: Vietnamnet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/03/photo-15-1467605096968-0-0-515-700-crop-_2p24e865gejo8.jpg

Ảnh minh họa.


Tâm sự về nghề trang điểm, chụp ảnh cưới, thợ trang điểm Nguyễn Hải Phong (SN 1991 - quê Vĩnh Phúc) nói: “Trang điểm cô dâu là nghề “làm dâu trăm họ”, mỗi ngày chúng tôi được gặp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Gần 10 năm theo nghề, tôi từng được chứng kiến nhiều câu chuyện bi hài xảy ra trong quá trình chụp ảnh cưới”.

Anh Phong kể, cách đây 3 năm, anh nhận được hợp đồng chụp ảnh cưới của cặp vợ chồng con nhà giàu sinh năm 1989 ở đất Hà thành.

"Cặp vợ chồng thoạt nhìn qua khá đẹp đôi, cư xử với nhân viên tiệm ảnh cũng hết sức thân thiện, họ lại mạnh tay chi tới 70 triệu cho bộ ảnh cưới. Nhưng khi nói chuyện mới thấy giữa họ có nhiều bất đồng về quan điểm. Trong khi cô dâu nền nã thì chú rể lại là người cục cằn, dễ nổi nóng" - anh Phong nói.

Theo đó, với gói chụp này, ngoài chụp tại phim trường thì cô dâu chú rể sẽ được đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang, Đà Lạt trong 4 ngày. Hôm đầu tiên, việc chụp ảnh cưới diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên đến tối, cô dâu chú rể xảy ra cãi vã. Ngày hôm sau, trong quá trình trang điểm, anh Phong thấy mặt cô dâu không được tươi tỉnh, có phần mệt mỏi.

Đến bối cảnh ở hồ nước, trong lúc cô dâu chú rể tạo dáng ngồi trên thuyền để chụp, mặt cô dâu vẫn ỉu xìu, anh thợ ảnh chỉ đùa: “Chú rể đắc tội gì với vợ mà cô dâu mặt chảy ra thế”. Thợ ảnh vừa dứt lời, chú rể bực bội đẩy vợ ngã xuống hồ nước rồi về thẳng khách sạn trước sự ngỡ ngàng của cả ê-kíp chụp hình.

Về phần cô dâu, bị chồng đá xuống hồ nước, toàn thân ướt sũng. Ai trong ekíp cũng nghĩ coi như sô chụp ảnh này bị “vỡ trận” và cô dâu sẽ khóc lóc, buồn bã, bỏ về Hà Nội. Tuy nhiên, cô dâu vẫn yêu cầu ekip thay trang phục, tiếp tục thực hiện bộ ảnh cưới một mình. Bao nhiêu hình ảnh đẹp, cô dâu này còn up ảnh lên Facebook để chọc tức chú rể. Thợ chụp ảnh hôm đó cũng được một bài học nhớ đời về sự kém duyên của mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?