Thịt lợn luộc để qua đêm bỗng chuyển thành màu hồng, bốc mùi hôi thối: Các mẹ hết sức cẩn thận!

Đừng chết vì thiếu hiểu biết nhé các mẹ. Bây giờ có cả trăm thứ độc hại, ăn uống không khéo khéo mất mạng luôn chứ chẳng đủa. Có nhiều thứ tưởng đơn giản mà nguy hiểm khôn lường!

Nguồn: Plo.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/1133858063_1509932356.jpg


Chị Nguyễn Thị Trà (ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết vào tối 2-11, chị có ghé chợ gần nhà để mua thịt, đây là chỗ chị vẫn thường hay mua. Khi mua, chị có đưa thịt lên ngửi, không hề phát hiện thịt có mùi bất thường.

Đem thịt về luộc, chị cẩn thận cắt miếng thịt ra kiểm tra không còn dấu máu mới tắt bếp. Sáng ra, chị vẫn thấy thịt có màu bình thường, không ngờ trưa về thấy thịt chuyển sang màu hồng tươi, bốc mùi hôi thối.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>> Xem thêm: PGS-TS giải thích về lí do thịt luộc chuyển màu

0 bình luận
-
Trời phía nam lúc nào cũng nóng, để chắc cũng đến 18 tiếng bảo nó đừng thiu à?

- Trả lời -

- 11:14 - 06/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?