Thiếu phụ kể lại giây phút kinh hoàng khi đối mặt với tên trộm liên tục đòi hiếp dâm, may mà chị nhanh trí

Bắt được tên trộm này thì phải xử thật nặng, ra tay cứa cổ người khác mà vẫn còn tâm trí nghĩ đến chuyện hiếp dâm bà chủ

Công an Đà Nẵng đang truy tìm kẻ trộm "yêu râu xanh" gây án với chị em nữ chủ quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ).

Khai với công an, nữ nạn nhân 34 tuổi cho hay khoảng 1h15 ngày 23/11, chị đang ngủ cùng con trai trong căn phòng ở quán thì có tiếng gõ cửa. Không mở ngay, chị hỏi: "Tít hả" (tên em trai đang ngủ ở phía ngoài). Nghe đáp "ờ", dù thấy bất thường nhưng chị vẫn mở và sững sờ khi thấy trước mặt là kẻ lạ mặt đội mũ lưỡi trai, cầm con dao chặt thịt dài chừng 35cm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/24/thumb_660_e0b4e607-427a-4360-82d8-609e67_2ngg1toio8t2s.jpg


Hắn giơ dao ra dọa, lạnh lùng nói đã giết chết người em trai đang ngủ ở phía ngoài, đòi chị phải "phục vụ". Lo tính mạng con trai, chị đành cởi đồ theo yêu cầu của hắn, rồi đi sang phòng bên. Đứa trẻ tỉnh giấc khóc đòi mẹ nên chị được cho quay về dỗ dành. Và với con dao trên tay, hắn đã cưỡng bức chị ngay tại đây.

Khi bị ép tiếp tục làm những trò quái đản, chị gợi ý sẽ đưa cho hắn tiền. "Yêu râu xanh" đồng ý, cho phép chị đi mở tủ. Nhận 3,2 triệu đồng cùng lắc vàng tây, hắn chê ít đòi thêm và song nạn nhân không đáp ứng, giải thích quán nhỏ không có nhiều tiền.

Bị ép yêu lần thứ 3, chị lừa rằng thấy em trai vừa chạy ra ngoài hô hoán, vì thế hắn nên ra khỏi nhà. "Yêu râu xanh" vội mặc áo quần, bắt chị tìm điện thoại cho mình để bỏ trốn. "Đẩy" được hắn ra khỏi phòng, thiếu phụ vội chốt cửa. Nhưng ngay sau đó, tên này quay lại cố đẩy cửa để vào phòng. Ở bên trong, chị run sợ gọi điện báo cho người hàng xóm.

Khoảng 2 phút sau, thấy hàng xóm gọi cửa, chị vừa hé mở thì "yêu râu xanh" đang núp trong quầy pha chế đã lao tới khống chế, lôi chị vào phòng, đóng chặt cửa.

Quyết không để hắn giở trò đồi bại, chị đạp, giằng co... Trong lúc này người hàng xóm ở bên ngoài liên tục tri hô, đập cửa. Tên trộm sau đó phải "thua cuộc", bỏ chạy ra ngoài. Công an phường Khuê Trung kịp truy đuổi hắn song đến giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Nguyễn Hữu Thọ thì mất dấu.

Nguồn: Vnexpress
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/24/thumb_660_e0b4e607-427a-4360-82d8-609e67_2ngaq719jao95.jpg

Đã xác định được nghi can sát hại em trai, hiếp dâm chị gái ở Đà Nẵng: thế thì có chạy đằng trời nhé!!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Vì ba lần rồi nên chán nó mới tha! Nhưng thằng đó chắc ngáo đá hay sao mà thèm đến nỗi vào cứa cổ luôn cậu em trai vậy nhỉ.

- Trả lời -

- 24/11/2016

Truyện cười vỡ bụng: Để yên xem sao Một chị chạy đến đồn công an trình báo về việc mất trộm. Chị ta kể: - Đầu tiên là tôi thấy thằng trộm cậy cửa để chui vào trong nhà. Tôi sợ nhưng cứ để yên xem sao. Nó vào nhà đi thẳng vào giường tôi nằm. Tôi vẫn để yên xem sao. Nó sờ vào người tôi tìm tiền, sau đó sờ khắp người tôi. Tôi vẫn để yên xem sao. Nó sờ người, rồi sau thì nằm đè cả lên người tôi - Rồi sao nữa? - Anh công an hỏi - Nó đè lên người chị mà chị vẫn để yên à? - Dạ thưa! Đến lúc ấy thì tôi chẳng biết trời mô đất mô nữa ạ. Anh công an cười rồi dặn: - Nếu thế thì đêm nay thế nào nó cũng mò đến nữa. Chúng tôi sẽ phục kích bắt cho chị. Chị mất trộm nghe vậy tỏ vẻ vui mừng hẳn lên: - Vâng! Xin các anh cứ phục kích ở ngoài, hãy cho nó vào nhà để yên xem sao đã nhé. Chuyện đọc vui thôi mọi người đừng ném đá E nhé .

- Trả lời -

- 25/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?