Thiếu nữ thoát bị hiếp dâm trong nhà vệ sinh vì... quá xấu, đâu phải cứ đẹp mới là tốt!

Đấy! Đâu phải lúc nào xấu cũng là 1 cái tội đâu. Các chị em phụ nữ xem xong thì đừng có chăm chăm đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa nhé. Không có ngày lại hối không kịp!

Nguồn: Danviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/25/hqdefault_2olpt8gfdl8qr.jpg

Ảnh minh họa.

Mới đây, tại một khu phố thuộc thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc đã diễn ra một sự việc hy hữu, một cô gái trẻ do quá xấu đã thành công thoát khỏi bị một tên yêu râu xanh cưỡng bức. Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng. Khi đó, Tiểu Lưu (tên cô gái) vẫn đang ở trong một quán net và lướt mạng. Vì ngồi net thời gian dài, Tiểu Lưu đi vào phòng vệ sinh để giải quyết. Không ngờ, tại phòng vệ sinh, Tiểu Lưu đã gặp chuyện kinh hoàng khiến cô gái trẻ cực kỳ hối hận vì đã đi chơi net khuya.

Tiểu Lưu nhớ lại, khi cô vừa bước ra khỏi phòng vệ sinh, bất chợt một người đàn ông lao tới, kéo cô lại và nhanh chóng bịt mồm cô. Quá sợ hãi, cả người Tiểu Lưu mềm nhũn. Khi đầu óc tỉnh táo lại đôi phần, cô vội vã chống cự, khiến gã côn đồ không đạt được ý định.

"Gã đó muốn cưỡng bức tôi, hắn đánh tôi, bịt miệng tôi khi tôi kêu cứu. Dọa dẫm tôi không được báo cho cảnh sát. Nếu báo cảnh sát thì hậu quả tự chịu", Tiểu Lưu chia sẻ.

Điều đáng nói, khi mới khống chế Tiểu Lưu, gã côn đồ thực sự có ý định cưỡng hiếp cô gái trẻ. Sau đó, không rõ lý do, hắn buông tha ý đồ cưỡng bức, chuyển sang cướp tiền của cô. Khi hai người vừa rời khỏi khu vệ sinh, gã côn đồ chuẩn bị rời khỏi hiện trường thì bị đội ngũ nhân viên quán net xông tới bắt lại.

Tiểu Trương, quản lý quán net tiết lộ hắn họ Giang, lúc đầu trốn trong nhà vệ sinh nữ thực sự là có ý định giở trò đồi bại. Tuy nhiên, khi bắt được Tiểu Lưu, nhìn rõ dung nhan của cô, hắn liền từ bỏ ý định vì thấy cô... quá xấu. "Lúc đầu tôi cũng định như vậy, tôi trốn trong nhà vệ sinh, thấy một cô gái trẻ đi ra liền theo bản năng tóm lấy, vốn nghĩ rằng sẽ đạt được mục đích. Đáng tiếc, vừa nhìn thấy cô ấy xấu quá, tôi cũng buông bỏ ý định, liền chuyển sang cướp tiền", tên cướp nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
MỌI VẤN ĐỀ ĐỀU CÓ MẶT TÍCH CỰC CỦA NÓ :-)

- Trả lời -

- 25/07/2017

Ngồi nét lâu, khắm quá, thằng nớ buồn nôn không làm được.

-

- 25/07/2017

Anh này hiếp cũng có lòng tự trọng đấy nhỉ , chả bù với vn mình gặp già , trẻ , bé , lớn đều xơi tất.Like cho anh ấy hiếp có chọn lọc =)

- Trả lời -

- 25/07/2017

- Trả lời -

- 25/07/2017

Aha

Có một bà vừa già vừa xấu nhưng rất giàu, sống một mình trong căn biệt thự. Tối hôm đó, cướp vào nhà dí dao vào cổ bà và bảo: "Bao nhiêu tiền bạc mang hết ra đây!". Thấy bà còn chần chờ, tên cướp đe doạ :"Bà mà không đưa tui hiếp bà đó!". Bà già lấy vai hít nhẹ và tên cướp và nói: "Hứa rồi đó nhe!"

- Trả lời -

- 26/07/2017

kotex hân hạnh tài trợ chương trình này. ô lê hấp

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?