Thiếu nữ phẫu thuật thẩm mỹ 30 lần để chiều lòng bạn trai, mẹ ruột khóc cạn nước mắt

Phụ nữ khi yêu hay đánh mất mình, mất lý trí lắm. Lúc nào cũng muốn hài lòng bạn trai. Hơn nữa một khi đã phẫu thuật thẩm mỹ cũng dễ bị nghiện. Lòng tham con người vô đáy, đẹp lại muốn đẹp hơn. Tôi thật tiếc cho cô gái này, bẩm sinh xấu ko nói làm gì, xinh đẹp thế này còn dao kéo cả 30 lần, dẫn đến khuôn mặt bị cứng đơ như tượng sáp.

Nguồn: Ngoisao.net

Theo Oddity Central, bạn trai Berry thường xuyên chê bai và so sánh ngoại hình của cô với những cô gái khác. Để làm hài lòng người yêu, Berry lao vào 30 ca phẫu thuật, chỉnh sửa dung nhan trong vòng 6 tháng, bao gồm cắt mí và nâng mũi. Ngoài ra, Berry cũng tiêm chất làm đầy vào trán, bơm môi, má và cằm.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/06/girl4-6301-1512532635.jpg

Berry Ng trước (ảnh phải) và sau khi thẩm mỹ (ảnh trái). Ảnh: China Press


"Nếu anh ấy từng khen 'em thật xinh đẹp' lấy một lần, tôi đã lập tức dừng lại", Berry chia sẻ vớiChina Press.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/06/girl5-7033-1512532635.png

Berry từng có gương mặt xinh đẹp tự nhiên. Ảnh: China Press

Khi bị người yêu chê ngực nhỏ, Berry cho biết cô đã lập tức tiến hành nâng cấp vòng một. Trong lúc chờ hồi phục sau lần dao kéo cuối này, Berry đột nhiên nhận ra mình đã đi quá xa khi chứng kiến mẹ buồn bã, khóc lóc trước cơn nghiện thẩm mỹ của con gái.

"Trước đây con đã xinh đẹp rồi, giờ trông con kinh khủng quá", bà nói.

Lúc này, Berry quyết định chia tay bạn trai. Cô đăng tải video lên Youtube để kể lại câu chuyện của bản thân và phản đối phẫu thuật thẩm mỹ. Một vài cô gái trẻ cũng đang gặp hoàn cảnh tương tự đã liên lạc với Berry, tiết lộ rằng chồng hay bạn trai cũng không hài lòng với diện mạo của họ, gây áp lực bắt họ đi dao kéo. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

XEM VIDEO: Khi con gái xõa tóc và vén tóc lên. Bạn sẽ phải giật mình đấy!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?