Thiếu nữ nóng bỏng bất ngờ tuyên bố ‘Yêu 20 năm vẫn là gái trinh’

Cách đây ít phút, trên diễn đàn hơn 600 ngàn thành viên vừa đăng tải một bức ảnh chụp lại hình ảnh tình tứ của một cặp đôi, kèm theo đó là dòng status của cô gái cảm ơn người tình vì “yêu 20 năm vẫn giữ gìn sự trong trắng cho nhau”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/hot_girl_con_trinh_dspl1_2ltnqei5gn3oh.jpg


Câu chuyện này lại một lần nữa “khơi mào” cho những tranh cãi về vấn đề trinh tiết chưa có hồi kết từ xưa đến nay.

Những dòng chia sẻ hùng hồn của cô gái đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những tranh luận trái chiều.


Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ chuyện tình yêu như ngôn tình của cặp trai xinh, gái đẹp này thì cũng có không ít ý kiến cho rằng cô nàng này đang “làm màu” hoặc chỉ để câu like chứ thực chất yêu 20 năm mà không làm gì là chuyện hoang đường, khó tin.

Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng con gái yêu nhau lâu như vậy mà biết giữ gìn thì quả là điều hiếm thấy.

Cô gái nóng bỏng trên từng được biết đến “người tình của Khánh Phương” – Đan Thùy. Còn chàng trai bên cạnh cô gái này có nghệ danh Nukan Trần Tùng Anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/11/hot_girl_con_trinh_dspl2_2ltnqei5cebad.jpg


Không chỉ khẳng định mình còn trinh trắng, Đan Thùy cũng thường không ngần ngại chia sẻ trên báo chí như: “Showbiz Việt không ai ngoan hiền hơn tôi" và "Đàn ông là loại ích kỷ nhất! Tôi thấy nực cười ở chỗ khi yêu họ muốn chiếm hữu nhưng lúc cưới thì đòi còn trinh. Tôi còn trinh nhưng chắc chắn tôi sẽ không chọn người đàn ông lấy mình chỉ vì sự trinh tiết"….

Hiện tin tức về dòng status của Đan Thùy vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những ý kiến tranh luận trái chiều.
Bình luận
-
Thớt hỏi em ấy xem đã vá bao nhiêu lần rồi?

- Trả lời -

- 11/01/2016

Nếu tính theo mỗi năm vá một lần thì đã hai mươi lần.

-

- 11/01/2016

Chắc là yêu từ trong bụng mẹ chui ra , với cả yêu 20 năm có nói là yêu với 1 anh đâu nhể các bác, ở nhà trông trẻ 2 tuổi thích 1 anh, 4 tuổi mẫu giáo thích anh khác, lớp 1 lại thấy anh khác đẹp trai , mà các em cuồng thần tượng cũng yêu 20 mươi năm chờ mãi mà cái anh thần tượng ko tới đón lên vẫn là gái trinh , đắng lòng nhất là còn mấy em muốn đám cưới với tháp Eiffel Paris ( cái tháp cao 325 mét đêm tân hôn xiên cái chết béng cô dâu, giờ chắc em ấy được chôn dưới lòng đất 325 mét )

- Trả lời -

- 11/01/2016

Thế bé có muốn anh bóc tem dùm bé k hử

-

- 11/01/2016

Mâm bày ra rồi mà không ăn, mèo nó ăn vụng mất. Tớ không tin là ông Khánh Phương ông ấy chưa xơi.

- Trả lời -

- 11/01/2016

'Trinh đít" vẫn còn gin... bla bla... nhảm không chịu nổi...

- Trả lời -

- 11/01/2016

Con này nó nổ câu like đó mà

- Trả lời -

- 11/01/2016

Ôm xà nẹo xà nẹo thế kia mà bảo là còn zin, bố láo thật.

- Trả lời -

- 11/01/2016

Mới thức dậy mắt còn cay như sát ớt, đoc được cái status này ú ớ 2 câu rồi ngất tiếp..........thiệt không thể tin nổi OMG.... (y), nhìn ẻm chưa đến hàng ,,Băm -vậy mà iu hơn 20năm rùi Ư-???

- Trả lời -

- 15/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?