Thiếu nữ cầm ống sắt phang vỡ đầu nam thanh niên vì 1 câu bình luận 'khóa mõm' trên Facebook giống Duy Mạnh

Các nam thanh nữ tú bây giờ hổ báo chẳng kém gì dân giang hồ chợ búa. Vì vài câu bình luận trên FB mà sẵn sàng xử nhau bất chấp giới tính. Sợ với giới trẻ ngày nay!Clip cho thấy 2 chàng trai 9X hẹn nhau dưới cầu Đông Trù, quận Long Biên, Hà Nội để giảng hòa sau tranh cãi vì chuyện bình luận trên Facebook. 2 bên đều dắt theo bạn bè.

Đi cùng khá đông người, trong đó có một cô gái cầm ống sắt, chàng trai mặc áo ca rô đỏ (tạm gọi là C) hỏi lớn: “Đứa nào bảo tao là khóa mõm như một con chó?” rồi thắc mắc bình luận vậy là thế nào?!

Chàng trai áo xám tên K nói năng nhỏ nhẹ kiểu dĩ hòa vi quý muốn hòa giải song C vẫn lớn tiếng và muốn đối phương nói ra cho ai mượn Facebook để bình luận câu đó.

K nói lời xin lỗi nhưng C dọa rằng lần sau lựa người mà chửi. Thế nhưng, cô gái đi cùng K lại chửi thề thô tục, kích động chuyện đánh nhau. Tiếp theo, hai chàng trai phe C đi tới dằn mặt K.

Sau một hồi nói nhăng nói cuội, C liền tới ôm rồi vuốt má K một cái, rồi khoe mình dân Hải Phòng. Chưa dừng lại ở đó, C tiếp tục hỏi đứa nào chửi cậu ta thì bước ra đây. K nói người đó lên công ty rồi thì phe C lại muốn biết địa chỉ nhà.

Đỉnh điểm của vụ việc là C tố K là người bình luận câu đó, bay vào vật và đánh đối phương. Không những thế, cô gái phe C cầm cây sắt phang vào người rồi chảy máu đầu K.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/29/co-gai-phang-chang-trai-chay-mau-dau-vi-_2oi1r0mboi0ab.jpg


[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]


VIDEO HOT:
Bình luận
-

MrK

Giờ lại có cả xu thế... ta đây dân Hải Phòng nhỉ!? Chẹp, Hải Phòng thì cũng chỉ là một trong tổng số 64 tỉnh thành thôi chứ có ếch gì lạ đâu mà phải phô phang!? Hay tại ở đấy toàn thành phần tinh túy, tinh nhuệ với tinh... vi??? Ngẫm lại hồi toàn quốc kháng chiến thì Hải Phòng cũng chỉ là... một tỉnh!

- Trả lời -

- 01/07/2017

- Trả lời -

- 01/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?