Thiều Bảo Trang lên tiếng về scandal với Phương Uyên: "Mối quan hệ của tôi và Uyên là gì không ảnh hưởng đến cuộc đời ai hết'

Cô ca sĩ này phải hiểu rằng mình là người của công chúng nên cô phải hết lòng với khán giả trước thì mới mong khán giả mở lòng đón nhận cô chứ cô không có quyền muốn khán giả đón nhận cô trước trong khi cô chưa làm được gì, hãy nhìn các nghệ sĩ đi trước mà học hỏi nhé !Sao khán giả lại phải mở lòng và yêu thương bạn bằng mọi giá...?!? Làm được rồi hẵng mong khán giả nhìn nhận. Nếu tự nhận là không liên quan đến cuộc đời ai thì lên tiếng làm gì nhỉ

Đã 4 năm sau cuộc thi The Voice, chị cũng đã thành lập nhóm nhạc và mới đây còn chuyển sang hoạt động solo. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa có nhiều thiện cảm với chị. Chị nghĩ tại sao người ta ghét mình dai dẳng như vậy?

- Giờ đây qua nhiều chuyện, tôi nhìn nhận vấn đề bằng lý trí. Dư luận còn ác cảm với tôi có thể không phải họ ghét mà phải chăng tôi có bước khởi đầu quá may mắn. Có người nhìn vào sẽ nói tôi có quá nhiều thứ, ngoại hình, giọng hát, ê kip hỗ trợ hùng hậu. Họ nghĩ tôi phải giống những người khác, phải đi từ con số âm, phải vật lộn từ sân khấu này qua tụ điểm kia. Lúc scandal diễn ra (lùm xùm tình cảm với nhạc sĩ Phương Uyên - PV), họ muốn tôi xin lỗi nhưng tôi không làm gì sai cả thì tại sao lại phải xin lỗi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/10/images799689_images799671_thieu_bao_tran_2mhahqm45t3ie.jpg

Thiều Bảo Trang và Phương Uyên

Tôi nghĩ mọi người đang nhìn tôi dưới con mắt tiêu cực, họ áp đặt tôi là người muốn nổi tiếng bằng scandal, nhưng không phải vậy. Có những gameshow hay những talkshow mời tôi tham gia và nói sẽ hỏi về những chuyện quá khứ thì tôi luôn từ chối, thà không tham gia chứ tôi không muốn nhắc đến chuyện đó. Tôi im lặng vì muốn mọi người chú ý đến khả năng của bản thân chứ làm scandal với tôi thì dễ lắm. Tôi học được điều này, cây chết rồi, có vun bón cũng không mọc lại. Thay vì tiếc thương hãy dành thời gian trồng một cây khác. Tôi cũng đang như vậy, cố gắng xây dựng một Thiều Bảo Trang mới. Vì vậy tôi mong khán giả hãy công tâm nhìn nhận đánh giá mình.

Chị luôn có nhạc sĩ Phương Uyên kề bên. Có bao giờ chị nghĩ vì Phương Uyên mình mới gặp phải scandal chấn động lúc trước?

- Chỉ cần tồn tại ý nghĩ đó trong đầu tôi đã thấy mình có tội rồi. Với tôi, gặp được Uyên là cái duyên rất quan trọng trong cuộc đời. Tôi nghĩ có những mối quan hệ sẽ mang lại cho mình rắc rối hoặc may mắn nhưng đâu ai chọn được điều đó, quan trọng bạn sống với nó thế nào. Với tôi phải luôn sống trọn hết tình nghĩa với những người có ảnh hường đến đời mình như Phương Uyên.

Gia đình tôi cũng rất biết ơn Uyên. Cả nhà tôi coi Uyên như người thân trong gia đình. Uyên dạy tôi cách làm người, đối nhân xử thế. Tôi trưởng thành lên nhiều công lớn là nhờ nhạc sĩ Phương Uyên.
Chị có thể gọi tên chính xác mối quan hệ của cả hai là gì không?

- Tôi nghĩ câu hỏi này rất khó trả lời. Có những chuyện không nên nói ra vì chỉ những người trong cuộc mới hiểu họ sẽ phải đương đầu những gì nếu mọi thứ được hé lộ. Tôi biết mọi người tò mò về chuyện đó, nhưng không phải sự tò mò nào cũng mang lại hạnh phúc cho nhau.

Tại sao mọi người muốn biết điều đó, biết rồi có làm mất bữa cơm hay túi tiền của ai không. Mối quan hệ của tôi và Uyên là gì không ảnh hưởng đến cuộc đời ai hết. Đừng mong chờ câu trả lời có hoặc không về mối quan hệ này. Hãy chấp nhận và nhìn tôi bằng ánh mắt bao dung. Khi khán giả thật sự mở lòng và yêu thương tôi bằng mọi giá, tôi sẽ mở lòng hết với họ. Hiện tại tôi chưa cảm nhận được điều đó. Cuộc đời là những chuỗi ngày tìm kiếm câu trả lời, nên các bạn cứ hãy tìm kiếm đi.

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thieu-bao-trang-dung-mong-cau-tra-loi-cua-toi-ve-quan-he-voi-phuong-uyen-3399902.html
Bình luận
-
2 con Les chuyên bợ con Lộn ,già lắm ròi PU ơi ,con Bảo Trang này thì hát dở nhung lắm tật

- Trả lời -

- 10/05/2016

Les1 không có tội, nhưng Bợ là cái tội

-

- 10/05/2016

Ủa! Ùa úa ua... Có ai nói gì hay phản đối gì cuộc tình 2 pạn ấy đâu mà phân trần dzậy cà? Tành eo hong có lõi. Lõi tại ng pạn thăn, nà HNH

- Trả lời -

- 10/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?