Thiết kế website bất động sản giá rẻ tại Hà Nội

Nhung ZlandNhung Zland

11:28 - 08/10/0

Hiện nay nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế website bất động sản giá rẻ trên địa bàn HÀ Nội. Vậy để chọn ra công ty thiết kế web uy tin và giá rẻ hợp lí, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các tiêu chí cần có của một website bất đống sản nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/08/7112223119_1538973071.jpg

Các tiêu chí cần có của một website bất động sản

1. Giao diện web đẹp

Trước hết nhìn vào một website chưa nói đến các tính năng khác thì phải thu hút và đẹp mắt. Website cũng là bộ mặt của bạn, cho nên bạn cần lựa chọn giao diện website vừa thể hiện được đầy đủ thông tin của dự án. Bên cạnh đó, thiết kế web cần tinh tế, nổi bật đơn giản trải nghiệm.

2. Quản trị dễ dàng

Sự đơn giản, dễ dàng tùy chỉnh theo ý bạn muốn cũng đặc biệt quan trọng. Bạn có thể tự mình thay thế và up những thông tin, hình ảnh, nội dung vè dự án. Thêm, chỉnh sửa kết cấu trang web. Vậy nên, hệ quản trị dễ dàng điều chỉnh sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

3. Web chuẩn Seo

Hỗ trợ tùy chỉnh SEO: tùy chỉnh tiêu đề, mô tả, thẻ canonical , các thẻ heading,…Bên cạnh đó, tối ưu Seo onpage, Seo offpage, chuẩn Seo bài viết dễ dàng lên Top Google.

4. Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang web là một trong những yếu tố mà Google công khai sẽ sử dụng để xếp hạng. Vì thế, khi làm SEO, hãy luôn tối ưu tốc độ tải trang trong khoảng 3 giây là tải xong toàn bộ website.

5. Đầy đủ các tính năng của một website bất động sản

Bao gồm các tính năng như: Chatbox, poup form, hotline,… Bên cạnh đó, web cần thân thiện với các màn hình hiển thị như mobile và desktop và tích hợp google Map,…

6. Hỗ trợ nhiệt tình

Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn một đơn vị thiết kế website đó là sự nhiệt tình trong hỗ trợ, dựa vào đó bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của họ.

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế website bất động sản Zland

- Chuyên thiết kế website bất động sản giá rẻ, hợp lí.

- Hơn 100+ mẫu giao diện cho bạn lựa chọn

- Web chuẩn Seo 100%

- Hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình

- Hệ quản trị dễ dàng sử dụng

- Có đầy đủ các tính năng của một web bất động sản

- Tốc độ tải trang nhanh.

Trên đây là những chia sẻ với bạn về các tiêu chí cần có của một website bất động sản. Hãy đến với Zland chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng với các tiêu website đẹp, chuyên nghiệp và giá rẻ hươn bao giờ hết.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?