THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 6 TPHCM

Nội Thất AerosNội Thất Aeros

13:02 - 23/01/0

THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 6 TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang Quận 6, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo Quận 6, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo Quận 6, Thiết Kế Cửa Hàng Thời Trang Quận 6, Thiết Kế Thi Công Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q.1, Q.2, Q 3, Q.4, QUẬN 5, Q 6, Q 6, QUẬN 8, QUẬN 9, QUẬN 10, Q.11, QUẬN 12, Q. Tân Bình, Tân Phú, Q. Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Bình Thạnh, Thủ Đức, H. Nhà Bè, Hóc Môn, H. Bình Chánh,Thành phố HCM

 • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG Ở TẠI QUẬN 6, TPHCM
 • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 6, TPHCM
 • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG NAM NỮ Ở TẠI QUẬN 6, TPHCM
 • THIẾT KẾ CỬA HÀNG QUẦN ÁO Ở TẠI QUẬN 6, TPHCM
 • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG THỜI TRANG Ở TẠI QUẬN 6, TPHCM
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/7988053231_1516687556.jpg

NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/9726718054_1516687666.gif

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY

Shop, Showroom ở cửa hiệu là phòng giới thiệu và mua bán trực tiếp với khách bên ngoài. Bởi vậy, ngoài có sẵn những vị trí thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, nên quan tâm những điểm sau đây nhằm để nhân khí, khách đến nhiều. Thiết kế Aeros chia sẻ một vài gợi ý để thiết kế Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy mang về mọi sự tài lộc và sức lực đến gia đình và nhân viên chủ Shop.

1. Chọn theo hướng theo mệnh chủ Shop khi thiết kế thi công nội thất shop• 

Nếu chủ Shop có niên sanh nhằm vào các cung CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH, thì thiết kế Shop có những hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì tất cả các điều mới kết quả may mắn.• Nếu như gia chủ có năm sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, thì lắp đặt Shop có những hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì vạn mới được tốt lành.

2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng

Dựa vào phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích hợp với ngành hàng kinh doanh trong cửa hàng shop.Song song, còn nên lưu ý về luật năng lượng và sự mua bán đắt đỏ, mặt bằng hấp dẫn khách hàng. Chọn sầm uất, giao thông rộng mở nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng về phía đó mục đích để chào mời khách được thuận lợi.

3. Địa điểm và diện tích Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất showroom

Không gian của Shop, cửa hàng nên thoáng đãng, sở dĩ vì là lối vào chính – cửa nạp sinh khí cho nguyên cửa hiệu. Nếu không có năng lượng thì không có vận khí, có thể làm hỏng vận khí của gia chủ.Nên kiêng chọn những ngã 3 hình chữ T hoặc chữ Y sử dụng mở cửa hàng. Tại những địa điểm này, việc buôn bán gặp phải bất lợi. Nếu như gặp gặp phải sự cố đột xuất thì hết chỗ lối thoát hiểm.- Cải tạo lại mặt tiền Shop, cửa hàng lệch qua để tránh tà khí của mặt trời rọi trực tiếp.Không mở Shop, cửa hàng tại vị trí xung sát như đường đâm thẳng, phía ngoài đường vòng cung, trong có ngõ cụt, trước mặt shop có cây to.Trồng cây kiểng hoa trước mặt Shop, cửa hàng (nếu có thể) gia tăng vận khí cho Shop, cửa hàng.- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hoặc bày chậu cây cảnh để cản hung sát.- Thường hay đổ nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng át đi hung sát…

4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất showroom

Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.– Thiết kế nên đặt giá kệ ở phương hướng vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu để cho sinh khí không ngừng chuyển động tạo trường khí tốt cho shop.– Áp dụng nguồn sáng thích hợp làm thăng hoa giá trị của sản phẩm kích cầu tâm lý khách hàng làm nên thúc đẩy tài lộc.* Màu sắc cửa hàngCông việc lắp đặt sắp xếp màu sắc, dựa vào năm yếu tố của tính ngũ hành của sản phẩm. Nên quy sản phẩm về nhóm ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để tráng trí màu sắc, trang trí cho phù hợp hấp dẫn vận khí góp phần tài vận cho shop.

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:

Là đơn vị đi đầu trong thiết kế thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros luôn phấn khởi mang lại cho quí vị những mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ độc đáo và ấn tượng nhấtĐể lôi cuốn được quí khách hàng từ ánh mắt đầu tiên khi đi vào một cửa hàng đó chính là sự đẳng cấp của shop. Ở đây là nơi trưng bày các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ yêu cầu kỹ sư thiết kế phải: cẩn thận, năng khiếu thẩm mĩ. Cách bố trí màu sắc phải thích hợp với túi xách nét đặc trưng cho mỗi một tiệm, việc lắp đặt nguồn sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho hợp lý, mới lạ có hệ thống để quí khách hàng dễ tìm thấy. Ý tưởng lắp đặt bố cục nội thất sao để mang về hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian shop.

1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ

Màu sắc chủ đạo của cửa hàng chính là Màu sắc trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led đi quanh các ngăn để túi xách, phía đằng sau tủ được chọn màu alu màu trắng sứ vừa tạo nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trangĐây là phần phối màu với phương án trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ

Đây là điểm chính bắt buột với một tiệm thời trang, khách hàng sẽ dễ dàng ngắm nhìn từng chi tiết túi xách. Đồng thời, một túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ quyến rũ hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Bố trí kệ, tủ trưng bày khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ

Với shop túi xách, kệ, tủ bài trí là phần rất quan trọng. Quí vị cần căn cứ trên kích thước, mẫu mã sản phẩm mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ bài trí sao cho các chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ trang trí cũng ảnh hưởng đến giá trị của chiếc túi. Vì vậy, cần thiết kế kệ trang trí sao cho phù hợp để mỗi chiếc túi trở nên cuốn hút hơn.

4. Bố trí nội thất khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ

Cho dù cửa hàng bạn có diện tích hẹp nhưng hãy bố trí kệ, tủ sao cho thích hợp để chắc chắn khoảng không gian đi lại cho khách trong cửa hàng. Đồng thời, quí vị còn lắp đặt cho cửa hàng một vài chiếc gương soi. Người mua sẽ cảm thấy thoải mái và thú vị khi nhìn mình thể hiện đeo chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:- Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì quí khách hàng đã có mặt bằng. Tuy vậy một số điểm cơ bản sẽ cần trợ giúp cụ thể.- Đưa ra địa điểm và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng- Dàn dựng ý tưởng trên thực tế thực tại: Nội thất Aeros thiết kế bản vẽ, tính toán sơ qua của công trình thiết kế thi công cửa hàng hàng hóa của bạn trên mặt bằng 2D- Thống nhất thiết kế 3D : thợ thiết kế thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.- Duyệt qua hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc công việc tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho quí vị bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, người mua có thể mướn thi công hoặc tìm đối tác thi công- Thực hiện dự án : bước cuối cùng để có 1 cửa hàng túi xách như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết, quí vị có thể nhờ dịch vụ Aeros tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/2668452556_1516687616.jpg

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

http://thegioivaigiasi.com/Images_upload/images/ch%E1%BB%89-ch%E1%BB%8F(1).gif

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

XEM THÊM:

 • CLICK XEM MẪU>>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP

 • CLICK XEM>>>>GIÁ THI CÔNG SHOP
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>>THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>>THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>> THI CÔNG SIÊU THỊ MINI
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>> THI CÔNG NHÀ THUỐC TÂY
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>>THI CÔNG SHOP
 • CLICK XEM HƠN 1000 MẪU>>>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?