THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 3, QUẬN 5 TPHCM

Nội Thất AerosNội Thất Aeros

11:20 - 24/01/0

CÔNG TY THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 3 , QUẬN 5, TPHCM

Xưởng Mộc Thiết Kế Thi Công Shop Thời Trang ở tại Quận 3, Quận 5, TPHCM, Thiết Kế Thi Công nội thất Cửa Hàng Quần Áo ở tại Quận 3, Quận 5, TPHCM, Thiết Kế nội thất Shop Quần Áo ở tại Quận 3, Quận 5, TPHCM, Thiết Kế Thi Công Cửa Hàng Thời Trang ở tại Quận 3, Quận 5, TPHCM, Thiết Kế Shop Quần Áo Nam Nữ Ở Tại Q 1, Q.2, Q.3, Q 4, QUẬN 5, Q 6, Q.7, Q.8, QUẬN 9, QUẬN 10, Q.11, QUẬN 12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, H. Bình Chánh,TP HÔ CHÍ MINH

  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TẠI QUẬN 3, QUẬN 5, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP QUẦN ÁO TẠI QUẬN 3, QUẬN 5, TPHCM
  • THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NAM NỮ TẠI QUẬN 3, QUẬN 5, TPHCM
  • THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO TẠI QUẬN 3, QUẬN 5, TPHCM
  • THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TẠI QUẬN 3, QUẬN 5, TPHCM

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS
Website: http://aeros.vn/
Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

CLICK XEM MẪU>>>THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/2312322959_1516767952.jpg

NỘI THẤT AEROS CHUYÊN:THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOPTHEO PHONG THỦY

Shop, Showroom ở cửa hiệu là kênh quảng cáo và bán trực tiếp với khách hàng. Lý do đó, có sẵn những vị thế thuận lợi, lúc thiết kế lắp đặt Shop, phải chú ý các điều sau đây mục đích để năng lượng, khách mua nhiều. Thiết kế Aeros mách nhỏ một vài lưu ý để thiết kế Shop, cửa hàng phù hợp phong thủy đem về mọi sự may mắn và sức khỏe đến gia đình và người bán hàng chủ Shop.

1. Chọn hướng theo mệnh gia chủ khi thiết kế thi công nội thất cửa hàng tại quận 3, quận 5, tphcm

Nếu chủ Shop có niên sanh nhằm vào 4 cung quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, thì thiết kế Shop có 4 hướng thuộc ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM thì mọi mới được may mắn.• Nếu như chủ Shop có năm sinh trúng những quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ TRẠCH, thì bố trí lắp đặt Shop có 4 hướng thuộc TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY thì mọi mới được tốt đẹp.

2. Lựa chọn Shop, cửa hàng theo ngành hàng khi thiết kế thi công nội thất shop tại quận 3, quận 5, tphcm

Căn cứ vào phong thủy ngũ hành cung mạng của chủ shop thích ứng với ngành hàng kinh doanh trong cửa hàng shop.Hơn nữa, còn phải chú ý về vấn đề nhân khí và sự đông đúc, bề thế hấp dẫn khách hàng. Chọn nơi đông dân cư, giao thông thuận lợi nên ưu tiên mở Shop, cửa hàng theo hướng đó mục đích để rước khách được may mắn.

3. Địa điểm và không gian Shop, cửa hiệu khi thiết kế thi công nội thất shop tại quận 3, quận 5, tphcm

Không gian của Shop, cửa hàng phải rộng thoáng mát, vì đây là lối chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Bởi vì không có vượng khí thì không có tài khí, thậm chí làm hư vận khí của chủ shop.Nên kiêng chọn những ngã 3 đường hình chữ T hoặc chữ Y dùng đặt cửa hiệu. Tại các vị trí này, việc buôn bán sẽ thất bại. Nếu gặp trường hợp sự cố bất thường sẽ không có lối thoát hiểm.- Thiết kế mặt tiền Shop, cửa hàng lệch nhằm tránh tà khí của mặt trời soi thẳng.Không nên đặt Shop, cửa hàng tại các xung sát như đường vào chính trực, bên ngoài đường cong, trong cùng có ngõ cụt, chính diện shop có cây lớn.Trồng cây kiểng hoa phía trước Shop, cửa hàng (nếu có thể) làm tăng sinh khí cho Shop, cửa hàng.- Trồng cây phía trước Shop, cửa hiệu hay chưng chậu cây cảnh mục đích tránh hung sát.- Thường hay xối nước trước cửa trước Shop, cửa hàng bởi vì nước có tác dụng kỵ hung sát…

4. Giá kệ và màu sắc khi thiết kế thi công nội thất shop tại quận 3, quận 5, tphcm

Giá kệ tượng trưng cho tài chính của cửa hàng.– Thiết kế nên đặt giá kệ ở hướng vượng khí ở địa điểm Shop, cửa hiệu nhằm cho nguồn năng lượng luôn tạo trường khí tốt cho shop.– Sử dụng nguồn chiếu sáng phù hợp tạo tăng thêm giá trị của vật dụng kinh doanh kích cầu tâm lý khách mua hàng góp phần thúc đẩy tài lộc.* Màu sắc cửa hàngViệc tráng trí màu sắc, dựa vào số yếu tố thuộc tính ngũ hành của hàng hóa. Nên quy đổi hàng hóa về thuộc tính ngũ hành như kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ, sau đó dựa trên mệnh cũng của chủ Shop, cửa hàng để bố trí màu sắc, trang trí sao cho thích ứng hấp dẫn nẵng lượng khí thúc đẩy vận may cho shop.

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP CỬA HÀNG THỜI TRANG, QUẦN ÁO NAM NỮ THEO PHONG THỦY NHƯ SAU:

Là dịch vụ tiên phong trong thiết kế thiết kế nội thất shop thời trang nam nữ . Nội thất Aeros trân trọng mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam nữ đẹp và quyến rũ nhấtĐể lôi cuốn được khách hàng từ cái nhìn trước tiên khi bước chân vào một tiệm đó chính là sự chuyên nghiệp của shop. Và nơi đây là nơi bài trí các túi xách đặc trưng cho cửa hàng đó. Thiết kế thi công cửa hàng thời trang nam nữ yêu cầu nhân viên thiết kế phải: tỉ mỉ, năng khiếu thẩm mĩ. Cách sử dụng màu sắc phải phù hợp với sản phẩm nét đặc trưng của mỗi tiệm, việc lắp đặt ánh sáng, thiết kế nội thất shop thời trang sao cho phù hợp, bắt mắt có hệ thống để khách hàng dễ tìm thấy. Ý nghĩ trang trí nội thất sao để đem đến hiệu quả cao về mặt kiến trúc và hoặc xinh đẹp cho không gian cửa hàng.

1. Lựa chọn màu sắc khi Thiết kế thi công shop thời trang nam nữ tại quận 3, quận 5, tphcm

Tông màu chính của tiệm chính là Game màu trắng sứ được lắp đặt chạy đèn led đi quanh các ngăn để túi xách, phía sau tủ được làm bằng alu màu trắng sứ vừa làm nên sự đồng nhất về màu sắc và phản xạ lại ánh sáng thiết kế cửa hàng thời trangĐó là phần pha màu với phương pháp trang trí và chấm phá kết hợp giữa màu nâu đen và màu trắng sứ.

2. Hệ thống đèn chiếu sáng khi Thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ tại quận 3, quận 5, tphcm

Đây là điều cơ bản bắt buột với một cửa hàng thời trang, người mua sẽ dễ chiêm ngưỡng từng chi tiết túi xách. Hơn nữa, mỗi túi xách trong cửa hàng của quí vị sẽ cuốn hút hơn trong không gian sáng đẹp, lung linh.

3. Thiết kế kệ, tủ bài trí khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang nam nữ tại quận 3, quận 5, tphcm

Với shop túi xách, kệ, tủ trưng bày là phần tối ưu quan trọng. Bạn cần dựa trên kích thước, hình dạng túi xách mà quyết định sắm tủ kệ, kiểu dáng, chiều cao rộng của tủ trang trí sao cho mỗi chiếc túi xách đều có không gian để tỏa sáng. Đồng thời, màu sắc của kệ bài trí cũng nói lên giá trị của chiếc túi. Do vậy, cần pha màu kệ trưng bày sao cho thích hợp để mỗi chiếc túi trở nên xinh đẹp hơn.

4. Thiết kế lắp đặt nội thất khi thiết kế thi công shop thời trang nam nữ tại quận 3, quận 5, tphcm

Cho dù shop bạn có diện tích hẹp nhưng cần bố trí kệ, tủ sao cho hợp lý để chắc chắn khoảng không gian tới lui cho khách trong cửa hiệu. Không chỉ vậy, bạn còn lắp thêm cho shop một vài chiếc gương soi. Quí khách hàng sẽ vô cùng thoải mái và thích thú khi ngắm mình với chiếc túi xách thời trang, quần áo mới trên tay.Các bước lưu ý khi thiết kế thi công nội thất shop thời trang, quần áo:- Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một vài điều cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.- Chọn ra nơi mở shop và ý tưởng: bước này là căn bản số một của kiến trúc sư Nội thất Aeros với người mua- Thực hiện ý tưởng trên số liệu thực tế: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán sơ bộ của dự án thiết kế thi công tiệm túi xách của bạn trên mặt bằng 2D- Duyệt qua thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ thử nghiệm thiết kế nội thất shop thời trang, quần áo túi xách thật của quí vị trên bản vẽ 3D.- Thống nhất hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn tất quá trình tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ trao cho bạn bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất, quí khách hàng có thể mướn thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công- Thi công : bước sau cùng để có 1 cửa hàng hàng hóa như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ thực nghiệm, quý khách có thể nhờ công ty Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/24/3805907203_1516767973.jpg

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

http://thegioivaigiasi.com/Images_upload/images/ch%E1%BB%89-ch%E1%BB%8F(1).gif

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

XEM THÊM:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?