Thiết Kế Thi Công Shop Mỹ Phẩm Tại Quận 3 TP.HCM -NTCO Group

Nam NgoNam Ngo

10:38 - 05/07/0

NTCO GROUP THiẾT KẾ THI CÔNG SHOP MỸ PHẨM OSITE Ở TẠI QUẬN 3, TP.HCM

Thiết kế thi công shop mỹ phẩm tại quận 3 cũng như các công việc thiết kế nội thất khác đòi hỏi tính thẩm mĩ, mang phong cách sáng tạo trong thời hiện đại ngày nay. Một shop mỹ phẩm có thiết kế đẹp, mang tính thẩm mĩ cao sẽ được khách hàng cảm thấy thích thú, tạo cảm tình tốt của người đó khi đến với shop nón của bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/05/6478488451_1530762184.jpg

Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công shop mỹ phẩm tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong hạng mục thiết kế thi công nội thất. Như thiết kế cửa hàng trưng bày mĩ phẩm, thiết kế cửa hàng thời trang, thiết kế thi công quán trà sữa -quán kem, thiết kế trang trí văn phòng, thiết kế sửa chửa nhà phố, thiết kế siêu thị mini, thiết kế thi công nhà thuốc và một số khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế shop mỹ phẩm cùng với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với nghề công ty NTCO Group tin chắc rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho Quý đối tác trong từng hạng mục thiết kế thi công shop nón mà chúng tôi làm cho quý vị.

NTCO Group thiết kế và thi công tại quận 3 TP.HCM và ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế thi công shop mỹ phẩm tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh. Và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng,...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NTCO GROUP
Hotline: 098 335 87 17
Email: ntcogroup@gmail.com

website: http://ntcogroup.com
Hân Hạnh Chào Đón và Phục Vụ Quý Khách!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?