Thiết Kế Thi Công Phòng Karaoke Gia Đình Chuyên Nghiệp

Thiên ĐịnhThiên Định

00:03 - 09/09/0

Thiết Kế phòng karaoke Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ

Thiết kế nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp giá rẻ2. Hệ thống karaoke
Một hệ thống karaoke xoay quanh có một máy nghe nhạc karaoke, máy trộn, loa, bộ khuếch đại và màn hình cảm ứng. Bạn sẽ cần một nơi để gắn kết màn hình để các ca sĩ có thể xem nó mà không có bất kỳ vấn đề. Các máy trộn có thể được thiết lập ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho các DJ để kiểm soát nó, trong khi bộ khuếch đại và loa nên được sắp xếp xung quanh phòng ở những nơi mà họ sẽ cung cấp âm thanh tối ưu. Nhiều người trong số các hệ thống này có thể được mua như tất cả-trong-một gói. Kiểm tra cửa hàng điện tử địa phương của bạn để xem họ có loại tùy chọn nào.


3. Mua phụ kiện
Về mặt phụ kiện, bạn sẽ muốn có các vật liệu tương tự tại các quán karaoke. Bạn sẽ muốn có một dây micro dài và micrô chất lượng cao, cũng như micrô và cáp bổ sung để cung cấp tùy chọn hát song ca. Bạn cũng nên cân nhắc xem có nhiều bài hát nào bạn muốn có khi mua phần mềm hoặc các gói bổ sung để thêm vào hệ thống karaoke của bạn.

4. Đồ ăn nhẹ và đồ uống giải khát
Thêm vào bữa tiệc bằng cách thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống giải khát đầy đủ trong phòng karaoke của bạn để bạn không phải chạy tới nhà bếp khi bạn muốn uống soda hoặc bia. Bạn có thể cài đặt một tủ lạnh mini cho đồ uống lạnh, pho mát, và dips, và một tủ nhỏ để giữ chip, bánh quy và các món ăn nhẹ khác để phục vụ trong khi bạn đang giải trí.

Xây dựng một phòng karaoke ở nhà thật dễ dàng và không đòi hỏi quá nhiều thiết lập. Dành một không gian trong nhà của bạn cho một để bạn có thể giải trí bạn bè bất cứ khi nào bạn muốn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?