Thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange) uy tín tại Việt Nam

Nguồn: Vakaxa.com

Vakaxa là công ty phát triển sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange) tin cậy, an toàn và nhanh chóng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Vakaxa là công ty thiết kế sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency exchange) tập trung, phi tập trung dựa trên công nghệ Blockchain uy tín bảo mật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/25/9135099852_1540456332.jpg

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu phát triển sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange) của mình chưa? Hãy liên lạc với Vakaxa để thảo luận về các tính năng của sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange) của bạn.

Tại Vakaxa, chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển sàn giao dịch tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange) tập trung, phi tập trung dựa trên mô hình của sàn Binance, Bittrex, Remitano,... hoặc một sàn giao mới theo yêu cầu của bạn,

Tùy thuộc vào quy mô của một tổ chức, Vakaxa cung cấp các giải pháp phát triển sàn giao dịch tiền điện tử được thiết kế riêng theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Xem thêm các dịch vụ của Vakaxa: 

Giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp

Phát triển ICO

Thiết kế sàn giao dịch mua bán tiền ảo

Các tính năng của nền tảng được phát triển bởi VAKAXA

  • Giao dịch tiền điện tử: Sàn giao dịch tiền điện tử là nơi mà người bán và người mua gặp nhau một cách minh bạch.
  • Quản lý rủi ro: Quản lý rủi ro hiệu quả để giảm thất thoát và tăng khối lượng giao dịch.
  • Giao dịch ký quỹ: Vay tiền xu để giao dịch để tạo ra lợi nhuận và trả lại cho người cho vay theo tỷ lệ được xác định trước.
  • Chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu người khác đăng ký trên sàn giao dịch. phát triển sàn giao dịch tiền tiện tử
  • Ví tiền điện tử: Cho phép lưu trữ nhiều tiền tệ như fiat và tiền điện tử với nhiều phương thức thanh toán và rút tiền.
  • Ứng dụng di động: Người dùng có thể giao dịch dễ dàng trong các thiết bị iOS và Android
  • Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể gửi tiền/rút tiền điện tử qua Visa/ Mastercard, chuyển khoản và các phương thức khác.
  • Tích hợp API: Bất kỳ tiền điện tử nào có thể được tích hợp vào trao đổi với các nhà cung cấp dịch vụ Email và SMS.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Trao đổi sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Hàn, tiếng Nhật, Franch, tiếng Nga, tiếng Anh,…
  • Chức năng quản trị: Có thể xem tất cả các chức năng, bao gồm KYC, Vé, Chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.

Quy trình phát triển sàn giao dịch tiền điện tử cùa Vakaxa

Phân tích nghiên cứu: xác nhận ý tưởng của bạn về ý tưởng sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ về tất cả quy trình và rủi ro có liên quan trước khi chúng tôi bắt đầu phát triển.

Thiết kế: Bước tiếp theo là bắt đầu với sự phát triển front-end nên đủ tương tác để khách hàng của bạn sử dụng nó để giao dịch mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phát triển: Nhóm phát triển của chúng tôi tiếp quản và thực hiện các phương pháp tốt nhất để tạo ra một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn có đầy đủ chức năng.

Thử nghiệm: Nhóm thử nghiệm của chúng tôi thực hiện các loại thử nghiệm và phân tích hiệu suất khác nhau trước khi làm cho nền tảng này hoạt động.

Tại sao bạn nên chọn Vakaxa để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử

Nhóm của chúng tôi rất thành thạo trong việc khai thác các tính năng và kỹ thuật sáng tạo nhất để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn.

Vakaxa có một nhóm đội ngũ chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm đã được chứng minh khi làm việc với các dự án phát triển sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng và phức tạp.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ phát triển sàn giao dịch tiền điện tử hoàn hảo nhất tới khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là chi phí thấp, hiệu quả cao và cực kỳ an toàn.

Điều gì làm Vakaxa nổi bật trong các công ty phát triển sàn giao dịch tiền điện tử

Cân nhắc đặc biệt cho các tính năng bảo mật: Vakaxa sử dụng các tính năng bảo mật tốt nhất Phát triển sàn giao dịch tiền điện tử đã cung.

Đội ngũ kỹ thuật: Vakaxa tự hào có một số chuyên gia trong xây dựng và phát triển sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và được chứng nhận trong ngành. Kinh nghiệm và kiến ​​thức đáng tin cậy cho phép chúng tôi xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ 24/7: Vakaxa hiểu nhu cầu quan trọng của việc hỗ trợ sau phát triển và đó là lý do tại sao Vakaxa có một đội ngũ chuyên dụng và có khả năng phục vụ bạn 24 * 7.

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VAKAXA

Văn Phòng: Phòng 2512 Tòa nhà TheLight – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội – Việt Nam.

HotLine: +84963.324.888

Email : Contact@vakaxa.com

Website: Vakaxa.com

Telegram: @vakaxasupport

Facebook: https://www.facebook.com/vakaxa/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?