Thiết Kế Phong Cách Tân Cổ Điển Căn Hộ Tân Hồng Hà Complex

TranThamTranTham

09:23 - 24/11/0

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc các công trình đến từ Châu Âu. Chung cư Tân Hồng Hà Complex hứa hẹn mang đến một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi cho cư dân tương lai.

Mang màu sắc không gian sống xanh trong lòng đô thị dự án 317 Trường Chinh được thiết kế hài hòa từ tổng thể cho đến từng chi tiết trong mỗi căn hộ bên trong. Với tổng diện tích xây dựng rộng lớn nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 41% còn lại là khuôn viên cây xanh thì Tân Hồng Hà Complex 317 Trường Chinh xứng đáng là dự án có không gian tuyệt vời cho mọi gia đình.

Hầu hết căn hộ tại chung cư Tân Hồng Hà Complex đều được thiết kế chi tiết tỉ mỉ, tối ưu diện tích, với diện tích phòng đa dạng làm hài lòng nhu cầu đa dạng của khách hàng khó tính nhất:

Căn hộ 02 Phòng ngủ có diện tích 72.9m2, 78m2, 88,6m2

Căn hộ 03 phòng ngủ có diện tích 91.8m2, 97.4m2, 106m2, 120m2

Với khả năng tài chính cũng như nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn được một căn hộ như ý. So với các dự án chung cư khác mặt bằng căn hộ Tân Hồng Hà Complex có những đổi mới hiện đại và đa dạng về diện tích các căn hộ, tối ưu hóa về diện tích và mục đích sử dụng. Toàn bộ các căn hộ đều khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên, đem lại cuộc sống thoải mái hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra dự án còn được thiết kế 2 tầng hầm để xe đảm bảo có đủ chỗ để xe cho mọi gia đình. Cùng với đó là khu trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, Spa... đều được thiết kế vuông vắn đem lại tổng thể hài hòa và tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ khu chung cư.

Mọi thông tin và bảng giá của dự án:

Ban quản lí dự án: 0962 941 889

Website: http://sandiaochanoi.net/du-an/chung-cu-tan-hong-ha-complex-317-truong-chinh/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?