Thiết kế kệ kinh doanh shop phụ kiện

Lê TuấnLê Tuấn

13:35 - 28/02/0

Phụ kiện là một mảng sản phẩm rất phong phú và đa dạng hiện nay, chúng ta có thể kể đến phụ kiện làm đẹp, phụ kiện điện thoại…. Đó là nhưng món đồ có kich thước nhỏ nhưng lại là điểm nhấn của chủ nhân của chúng. Theo đó lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng phụ kiện đang rất tiềm năng, nên có rất nhiều cửa hàng kinh doanh các mặt hàng này.
Độ cạnh tranh cao như vậy, nên việc tạo ra sự khác biệt cho cửa hàng giúp khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên sẽ phụ thuộc vào nội thất của cửa hàng. HTD Việt Nam sẽ tư vấn cho các bạn trang trí cửa hàng một cách đẹp nhất với chi phí nhỏ nhất.

Để tạo nên điểm nhấn cho cửa hàng kinh doanh phụ kiện không hề đơn giản, không chỉ cần có một cái nhìn thẩm mỹ, nghệ thuật, mà còn cần chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mà điều này thì HTD Việt Nam đã có nhiều năm trong linh vực kinh doanh các vật liệu thi công shop, sẽ giúp cho các bạn về vấn đề này.

Màu sắc bên trong cửa hàng
Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là màu sắc cho cửa hàng. Đối với các shop phụ kiện điện thoại họ thường chọn những mầu sơn sáng, không lòe loẹt sẽ giúp nổi bật sản phẩm bạn kinh doanh hơn.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA4-AAAAJDAzYjhlZGEwLTZlM2QtNGRhYy1iMTIzLWFiOGQwOWY3NTMwOQ.jpg

Đối với shop phụ kiện thời trang thì bạn nên chọn các màu sắc ấm cũng, các mặt hàng nhưng vòng, khuyên tai thường được làm từ kim loại nên khi các màu ấm như vàng chiếu vào sẽ giúp nổi bật sản phẩm của bạn hơn.

Không gian cửa hàng.

Không gian bên trong cửa hàng. Nếu cửa hàng có diện tích lớn thì lối đi rộng rãi là điều không cần bàn cải, nhưng đối với các shop có diện tích nhỏ thì cần sắp xếp một lối đi vừa đủ giúp khách hàng không bị vướng bận trong quá trình lựa chọn hàng hóa.

Hệ thống quầy kệ trưng bày.
Đây là điểm hết sức quan trọng trong cửa hàng của bạn, chúng sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm. Một số điểm lưu ý trước khi bạn lựa chọn tủ như màu sắc, kiểu sáng, kích thước làm sao sao cho phù hợp không gian, không thể lựa chọn 1 chiếc tủ lớn cho một cửa hàng có diện tích nhỏ.
Một số mẫu giá kệ treo phụ kiện để bạn tham khảo.
Tấm lỗ treo phụ kiện.
Đây là dạng tấm thép đục lỗ cài móc giúp bạn treo phụ kiện lên trên. Hiện nay HTD Việt Nam đưa ra thị trường 2 kích thước là 90cm*150cm(loại này cứng cáp, sơn tĩnh điện, không cần tạo khung khi sử dụng).

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA90AAAAJGZiZTlkZDQxLTljYzUtNDQ4NC05YmIzLTlmN2NkNzY2M2Y2OQ.jpg

Tấm thép đục lỗ lớn 150cm*200cm. Đây là tấm có kích thước lớn. Lưu ý khi sử dụng là bạn cần tạo khung mới gắn được lên tường.
Khung lưới treo phụ kiện.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAABGwAAAAJDhkN2Y5MWZiLTUzMjAtNDY4Ny1hYWM0LTk1OTczYTZkMGI3OA.jpg

Dạng khung này vô cùng cơ động, khi được thiết kế 2 chân giúp bạn đặt đứng trên tường. hoặc tháo chân có thể treo được lên trên tường. Kích thước có sẵn cửa kệ khung lưới này là 160cm*70cm và 160cm * 60cm. Kết hợp cùng móc treo phụ kiện dạng lưới để hoàn thành bộ kệ treo phụ kiện ưng ý nhất.
Bộ kệ gắn tường HTD.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAABCgAAAAJGVjOTg1ZjNiLWE2NGItNDlmZS1hNjVkLTMzN2YxYjJjZGI5OQ.jpg

Nếu bạn cần lựa chọn bộ kệ có kích thước lớn thì nên chọn loại kệ dạng này. Bởi chúng có thể tùy chỉnh được kích thước từ 100cm*120cm đến 200cm*180cm. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại. Bộ kệ này được kết hợp cùng móc treo cài thanh inox để được bộ giá kệ hoàn chỉnh.
Kệ trưng bày giày thể thao.
Thực ra thì không chỉ trưng bày giày thể thao với dạng kệ này. Đã có rất nhiều shop sử dụng kệ trưng bày giày này để đặt giày da (giày tây).

Nhưng do hiện nay đang có các hệ thống cửa hàng của 2 thương hiệu giày nổi tiếng thế giới là NIKE và ADIDAS đang sử dụng sản phẩm này. Chúng có rất nhiều tùy chọn cho các bạn lựa chọn như gắn và tường, gắn vào kính… Đa dạng máu sắc như trắng, đen, hay ghi cho các bạn lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ mà HTD Việt Nam đúc kết ra trong quá trình phân phối, tư vấn các dạng quầy kệ cho các shop phụ kiện đúc kết ra được. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp được cho các bạn. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?