Thiết kế bếp công nghiệp

Âu Á CorpÂu Á Corp

17:26 - 28/06/0

BẾP CÔNG NGHIỆP PHƯƠNG ÁN NHANH CHO CÔNG NHÂN KHU CÔNG NGHIỆP

Bếp ăn công nghiệp – được sử dụng trong các xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp trường học, bệnh viện… Nơi nhu cầu về cung cấp thực phẩm cho cộng đồng với số lượng lớn, nên với yêu cầu ban đầu đối với khu Bếp ăn công nghiệp cũng như người đầu bếp là hoàn thành món ăn nhanh chóng và hợp vệ sinh. Số lượng thực phẩm cần chế biến lớn nên các thiết bị cũng cần phải thực sự chuyên biệt, dễ sử dụng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/8970759988_1530181752.jpg

THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG TỐI ƯU QUY TRÌNH TƯ VẤN GIẢI PHÁP

AUA cung cấp giải pháp tối ưu khu bếp công nghiệp: bếp căn tin trường học, bệnh viện, công ty, … Chuyên Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng. Với kinh nghiệm chuyên thiết kế bếp, quầy cho quán Bar, quán Cafe, Âu Á luôn có những giải pháp tối ưu. Nơi để bảo quản thực phẩm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng. Trong khu vực này sẽ được sử dụng tủ bảo quản thực phẩm, tủ bảo quản rau củ quả hoặc lắp đặt hệ thống đông lạnh đảm bảo cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ như:

Máy rửa ly

Thùng đá inox

Lò hấp nướng đa năng

Mua bếp công nghiệp mất bao lâu để giao hàng?

Tất cả các đơn đặt hàng trước 3 giờ chiều được gửi đi trong ngày hôm sau. Các đơn đặt hàng nhận được sau thời gian này được gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo. Giao hàng chỉ mất 1~3 ngày làm việc. Giao hàng đến khắp Việt Nam chỉ mất 3~5 ngày làm việc từ công văn.
Một số đơn đặt hàng lớn hơn hoặc dễ vỡ có thể cần phải được giao trên pallet và cần phải được ký vì vậy trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại trước khi sắp xếp việc gửi đơn đặt hàng.

Vui lòng tham khảo web của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc giao hàng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?