THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:04 - 28/06/0

Hồ bơi thường xuyên bị bẩn do chúng ta sử dụng hàng ngày. Nên việc vệ sinh hồ bơi rất cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất các sản phẩm thiết bị liên quan đến hồ bơi. Astralpool chính là một trong các thương hiệu được nhiều người dùng biết đến. Bởi vì các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hàng đầu và trên hết là hiệu quả làm việc cao. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream của chúng tôi thuộc dòng thiết bị vệ sinh hồ bơi. Sẽ là sản phẩm giúp hỗ trợ rất nhiều cho hồ bơi của bạn. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream cung cấp dịch vụ dọn dẹp hồ bơi có độ tin cậy cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kết hợp nó là bộ lọc hiệu quả cao, có thể giảm tải trên hệ thống lọc, skimmer và giỏ hồ bơi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/28/7005656752_1530194676.jpg

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream còn có khả năng giảm tần suất làm sạch và bảo trì bộ lọc trên hồ bơi của bạn. Điều này tiết kiệm hóa chất hồ bơi đắt tiền. Lý tưởng cho chúng tôi kết hợp với máy bơm tốc độ biến năng lượng hiệu quả. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream tăng lưu thông hồ bơi của bạn với tốc độ dòng chảy 300 lít / phút. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream với các tính năng:
- Năng lượng hiệu quả, chi phí vận hành thấp
- Thích hợp cho tất cả nội thất hồ bơi
- Trong bộ lọc được xây dựng làm giảm tiêu thụ nước và hóa chất
- Lập trình để phù hợp với hầu như mọi cấu hình hồ bơi
- Cắm và chạy

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream với công nghệ mới, tiên tiến. Cho phép quét và bảo vệ hồ bơi tối ưu trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra, còn có thêm hệ thống đánh răng là hai lần như hiệu quả. Các hành động đánh răng và cọ xát nghiêm ngặt củng cố việc loại bỏ tảo và vi khuẩn. Các khoang lọc mở đầu cho phép bảo dưỡng hệ thống lọc dễ dàng và thuận tiện. Ba loại tùy chọn lọc (siêu mịn, dùng một lần siêu mịn, và túi lọc thô) bao gồm tất cả nhu cầu làm sạch và yêu cầu. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream với van một chiều ngăn chặn sự thoát ra của các mảnh vụn. Và đảm bảo thoát nước nhanh chóng. Ngoài ra, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream có điều chỉnh nổi cho phép quét hiệu quả trong các kích cỡ hồ bơi khác nhau. Với động cơ điện áp thấp cung cấp mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. DIY - bảo trì dễ dàng, ở cấp đại lý của người dùng và người dùng địa phương.

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Jetstream

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888
Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?