THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

10:58 - 29/05/0

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE của AstralPool là cách dễ nhất để tự động hóa hồ bơi của bạn. Nó cung cấp cho chủ sở hữu hồ bơi toàn quyền kiểm soát. Có thể lên đến bốn đèn LED thay đổi màu sắc. Khi được tích hợp với Viron Chlorinator. Bạn có thể chọn tối đa 4 thời gian hẹn giờ để kiểm soát đèn hồ bơi của mình. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE là sản phẩm giúp bạn có một kì nghỉ tuyệt vời bên cạnh hồ bơi của bạn. Mọi thứ đều được tự động hóa qua thiết bị này. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Kết nối LITE được mở rộng hơn nữa để bao gồm kết nối internet. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE là hệ thống tự động hóa hồ bơi tích hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/29/3350217444_1527566277.jpg

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE

Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của nền tảng. Người dùng có thể kiểm tra xem các yếu tố hồ bơi khác nhau có hoạt động bình thường không. Và nhận thông số và kiểm soát dữ liệu về mức sản xuất hóa học. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE giúp bạn tìm hiểu về ứng dụng ConnectMyPool mới của chúng tôi. Hệ thống tự động hóa tích hợp chi phí thấp với cổng internet mở rộng. Và hoạt động điện thoại thông minh từ mọi nơi trên thế giới. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE cho phép lựa chọn màu sắc. Không những thế còn có thể lập trình lên đến 4 x đèn LED dưới nước SLX.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE

Giúp chủ sở hữu hồ bơi có thể kiểm soát tối đa bốn đèn LED thay đổi màu. Ở 2 khu vực khác nhau nếu cần. Thời gian hẹn giờ cho bơm lọc và tích hợp đầy đủ với chất khử trùng Viron. Ngoài ra, THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE bao gồm bốn bộ hẹn giờ có thể lập trình. Các cửa hàng 240 V để kết nối các thiết bị phụ và kiểm soát hoàn toàn hồ bơi. THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE được mở rộng hơn nữa để bao gồm kết nối internet. Để kiểm soát bởi ứng dụng ConnectMyPool từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động của nền tảng. Với ứng dụng này người dùng có thể kiểm tra xem các yếu tố hồ bơi khác nhau. Xem chúng có hoạt động bình thường không. Và nhận thông số và kiểm soát dữ liệu về mức sản xuất hóa học.

THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG HÓA HỒ BƠI VỚI KẾT NỐI LITE

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?