THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

15:44 - 09/06/0

Bể bơi có thể có các bộ phận khác nhau, nhưng skimmer chắc chắn là một trong những phần quan trọng nhất giữ mọi thứ hoạt động. THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI có một trong những giỏ lá lớn nhất hiện có, giảm tần suất làm sạch. Một sự lựa chọn của môi tiêu chuẩn màu xám hoặc màu trắng. Hoặc môi mở rộng đơn giản hóa cài đặt và giúp kết hợp với hồ bơi bao quanh và cảnh quan. Tiêu chuẩn dưới mục nhập với điều khoản cho mục nhập phía sau trong mỗi mô hình skimmer. THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI của Astralpool sử dụng thép không gỉ. Làm bằng ABS. Tối đa lưu lượng 7,5m3 / h. 1 skimmer mỗi 25m2 của bề mặt nước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/09/1515305304_1528533886.jpg

THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI

Kết nối dung môi 50 mm cũng được cung cấp. Kết nối tràn Ø 40 mm. Giỏ được bảo đảm để căn cứ với sửa chữa lưỡi lê. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI cho mỗi 25 m2 diện tích bề mặt nước. THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI với các đặc điểm sau:
- 100% đáng tin cậy & kháng
- Cụ thể cho từng loại hình học bơi
- Tăng bề mặt nhiều lớp
- Thiết kế thích hợp
- Dễ dàng để cài đặt
- Được thiết kế và sản xuất tại Úc từ nhựa ABS có tác dụng chống rung UV có độ bền cao của Úc.

THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI

THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI được làm hoàn toàn bằng ABS trắng chắc chắn. THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI đóng một vai trò quan trọng trong việc hút nước và lưu giữ các mảnh vụn. Một bộ lọc lá lớn được bao gồm cho mục đích này. Tất cả các mô hình bao gồm các miếng đệm dính, mặt bích và ốc vít để cài đặt với một lớp lót. THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI cũng có bảo vệ tia cực tím để ngăn chặn sự suy giảm. Có hai kết nối hút với chủ đề bên trong và bên ngoài ở phía dưới. Cộng với một kết nối với thùng đựng nước thải và một kết nối tràn. Trong các mô hình 17,5 l, giỏ lọc được bảo đảm tại chỗ bằng cách khóa lưỡi lê, để lắp ráp và tháo gỡ dễ dàng hơn. Lưu lượng đề xuất 5000 l / h. Trong ABS màu trắng có nắp đậy điều chỉnh dòng chảy và nắp gió.

THIẾT BỊ Skimmer DÀNH CHO HỒ BƠI

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?