Thiết bị nhỏ đeo tay có thể cứu bạn khỏi chết đuối

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

05/06/2016/0

Kingii được coi là một thiết bị mang tính cách mạng trong việc bảo vệ sự an toàn của con người dưới nước. Cấu tạo của thiết bị này vô cùng gọn nhẹ. Kigii giống như một chiếc dây đeo ở cổ tay của bạn, và bất cứ khi nào bạn cần nổi lên trên mặt nước, bạn chỉ cần kéo cần gạt, một túi khí được bơm đầy sẽ kéo bạn lên trên mặt nước ngay lập tức. Kingii cũng dễ dàng được tái sử dụng bằng cách thay thế túi chứa khí CO2, do đó độ bền của sản phẩm này là khá cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/kiro5emgqwwwja8ouqby_2ml601t6cp99j.jpg


Đằng sau thiết bị nhỏ gọn này là cả một câu chuyện. Tom Agapiades – người tạo ra Kingii chia sẻ rằng: Tôi quyết định tìm tòi và phát minh ra Kingii sau khi một người bạn thân của tôi qua đời vì đuối nước. Thậm chí những tay bơi dày dạn kinh nghiệm cũng có thể gặp phải nguy hiểm, và bạn tôi đã phải đánh đổi cả mạng sống của mình vì thiếu sự chuẩn bị khi bơi.

Khi bạn đi bơi, chơi các môn thể thao dưới nước, hay chỉ đơn giản là câu cá trên thuyền, nguy cơ đuối nước vẫn luôn thường trực. Chỉ cần đeo thiết bị này trên tay, bạn có thể bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè mình khỏi nguy cơ ấy mà không hề làm ảnh hưởng đến các hoạt động tham gia, vì nó thật gọn nhẹ và dễ sử dụng. Nhờ Kingii, hơn 372000 người có thể được cứu sống mỗi năm khỏi nạn chết đuối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/05/kingii_xl_2ml6021lmnqgf.jpg


Nếu bạn là một người yêu thích các hoạt động trong làn nước trong xanh, hãy yêu Kingii – người bạn tốt bảo vệ bạn và gia đình khỏi nguy cơ chết đuối.

Hãy cùng xem video dưới đây để hiểu hơn về Kingii nhé.
http://cuocsongquanhta.vn/thiet-bi-nho-deo-tay-co-the-cuu-ban-khoi-chet-duoi-ad325.html
Bình luận
-
Ai mua lien he minh nha. 1,2tr/bo Nghia 0947.937.733

- Trả lời -

- 22/06/2016

Hay đấy nhỉ.cũng rẻ so với 1 mạng ng.chưa có nhu cầu .tốt biết để sau mua.

- Trả lời -

- 26/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?