THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX CHẤT LƯỢNG CAO CỦA ASTRALPOOL

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:10 - 28/05/0

Bạn yêu thích bơi lội nhưng bạn chỉ có thể bơi vào mùa hè oi buwac. Còn vào mùa đông bạ không thể nào ngụp lặn dưới làn nước lạnh buốt. Chính vì đó mà Astralpool đã cho ra mắt với người tiêu dùng một sản phẩm để gia nhiệt hồ bơi. Đó là: THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX. Sản phẩm sẽ giúp ước muốn bơi lội trong một làn nước ấm áp vào mùa đông của bạn sẽ được thành hiện thực.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/28/5021218997_1527516625.jpg

THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX

THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất để làm nóng hồ bơi và spa của bạn. THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX và thiết bị làm nóng spa là giải pháp chi phí thấp nhất có sẵn ở hai kích thước. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu sưởi ấm của bạn. Được sản xuất tại Úc với điều khiển cảm ứng điện tử. THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX lý tưởng cho các yêu cầu làm nóng của bạn. THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX với các đặc điểm nổi bật như:
- Ít bảo trì và cải thiện hiệu quả
- Điều khiển cảm ứng điện tử
- Có hai kích thước
- Nhiệt theo yêu cầu

THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX

THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX là thiết bị đun nóng bằng khí gas phổ biến nhất của Úc. Đơn giản để cài đặt và sử dụng. Đây là một lò sưởi kinh tế, mạnh mẽ và đáng tin cậy lý tưởng cho các hồ bơi Spa và các hồ bơi nhỏ hơn. Có sẵn để lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà. Trong cả hai mô hình khí đốt tự nhiên hoặc LPG / propane. THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX với hai kích cỡ óc sẵn: 16 kW hoặc 24 kW. THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX thích hợp thay thế cho: Raypak, Teledyne Laars. Ngoài ra, THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX được thiết kế từ chất liệu bền bỉ nhất, có tuổi thọ cao nhất. Hiệu suất mà THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX đem lại là vô cùng tối ưu. Đây là một sản phẩm không thể làm bạn thất vọng được bởi các tính năng chỉ có riêng nó sở hữu. Mọi chi phí và năng lượng đều được sử dụng ở mức thấp nhất.

THIẾT BỊ GIA NHIỆT: HX

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?