Thiết bị chăn nuôi heo - 0984384939

Cúc họa miCúc họa mi

10:47 - 11/10/0

Muốn đàn lợn nhanh lớn và phát triển đều hãy trang bị cho nông trại mình các thiết bị chăn nuôi heo hiện đại nhất

Bạn đang có một trang trại căn nuôi heo? Và bạn thấy thật mệt nhọc với những dụng cụ cũ kỹ và thủ công, không có khoa học. Và chính vì thế mà hiệu quả làm việc không tốt cũng như năng suất kém. Đàn Lợn không đồng đều. Vậy phải làm sao? Trước hết, bạn hãy kiểm tra lại giống nuôi, thức ăn và xem đàn lợn của mình có bị bệnh gì hay không. Để có biện pháp khắc phục. Song song với đó hãy chăm chút cho đàn lợn của mình. Bằng cách nâng cấp các thiết bị chăn nuôi heo tiên tiến hơn và có sự hữu ích cho thực tế. Nhằm hạn chế và giúp bạn một phần làm cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/9045511176_1539229470.jpg

Thiết bị chăn nuôi heo sự lựa chọn thông minh cho người dân

Không phải bỏ ra quá nhiều sức nhưng hiệu quả đạt được lại cao. Và đàn lợn có một môi trường sống tốt. Thiết bị chăn nuôi heo là cần thiết. Nếu bạn đang nuôi với một số lương lớn trên quy mô trang trại rộng. Thiết bị chăn nuôi heo tiêu biểu như: Máng cho heo ăn, thiết bị sởi ấm cho heo, chuồng dành riêng cho các loại heo ( chuồng heo mang thai, chuồng heo nái đẻ, chuồng heo nọc...), quạt thông gió, và các thiết bị khác...

Và hiện nay, có rất nhiều hộ chăn nuôi phản ánh rằng: Họ không biết mua vật tư trang thiết bị chăn nuôi heo ở đâu để bảo đảm chất lượng và giá cả. Bạn hãy yên tâm, vì đã có công ty TNHH Hùng Đồng. Nhà phân phối, cung cấp thiết bị chăn nuôi heo uy tín nhất.

Thiết bị chăn nuôi heo tại công ty TNHH Hùng Đồng

Ngành chăn nuôi tại Việt Nam hiện nay đang chuyển đổi rõ nét từ quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ sang những trang trại lớn và hiện đại.

Tuy nhiên, do muốn tiết kiệm chi phí các chủ đầu tư thường xây dựng chắp vá. Không đúng quy chuẩn căn bản để phù hợp với từng loại vật nuôi. Sai lầm phổ biến tiếp theo là chọn thiết bị chuồng trại không đủ tiêu chuẩn, không bền vững. Đối với nguồn lực hữu hạn, nhiều nhà chăn nuôi không còn ngân sách cần thiết cho thiết bị chuồng trại phù hợp. Đành quay sang chọn những nguồn vật liệu rẻ, mang tính tạm bợ, chắp vá…

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/11/3954208043_1539229486.jpg

Với nhiều năm trong ngành chăn nuôi, Hùng Đồng mang đến những giải pháp,thiết bị chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi heo và thiết bị chuồng trại chuyên nghiệp, đồng bộ từ các nhà cung cấp quốc tế. Cùng với đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia Âu – Mỹ. Chúng tôi đưa ra lời giải rõ nhất về đầu tư, cách thức ứng dụng khoa học – kỹ thuật. Và triển khai quy trình chăn nuôi – quản lý phù hợp. Cách chọn vật liệu để đảm bảo chuồng trại đủ quy chuẩn, thoáng khí, thoát nhiệt. Tiết kiệm năng lượng và công sức chăm sóc. Đặc biệt là giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh và xiêu sập, thiếu ổn định, thiếu an toàn.

Hãy để đàn lợn của bạn được phục vụ một cách tốt nhất bằng các thiết bị chăn nuôi heo của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HÙNG ĐỒNG
CS1: QL.1A HẠ VÀNG - THIÊN LỘC - CAN LỘC - HÀ TĨNH
CS2: QL.1A – ĐẠI CẦU – TIÊN TÂN – PHỦ LÝ – HÀ NAM
ĐT: 0984 384 939
ĐT: 0988 844 629
Website: http://thietbichannuoiheo.com
Fanpage: fb.me/thietbichannuoihd

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?