THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

20:22 - 29/06/0

Do chất lượng tốt, phong cách đổi mới kịp thời và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi được phổ biến đến châu Âu, Mỹ, Trung Đông và các nước khác. Dịch vụ chân thành của chúng tôi và tôn trọng khách hàng là thái độ phục vụ của chúng tôi. THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH là một sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Sẽ là một sản phẩm tuyệt vời, hỗ trợ tối đa cho hồ bơi của bạn. Phổ biến sử dụng cho khách sạn, nhà nghỉ, câu lạc bộ, căn hộ, căn hộ, nhà. Đơn giản để sử dụng, kết nối sức mạnh, với kiểm soát thời gian.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/29/5024018365_1530278515.jpg

THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH

THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH hồ bơi đại diện cho công nghệ lọc mới nhất trong ngành công nghiệp bể bơi. Thay đổi hệ thống lọc cát truyền thống, không cần buồng máy, đường ống, dễ lắp đặt. Với hoạt động thuận tiện, độ chính xác cao và chi phí thấp. Đây là lựa chọn tốt nhất cho các hồ bơi của biệt thự nhỏ hoặc hồ bơi dành cho trẻ em. Vỏ bọc của THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH mới này được làm bằng chất liệu acrylic chất lượng cao. Sử dụng bộ lọc cát để lọc, bao gồm bơm, bộ nạp clo (hoặc chất khử muối cho tùy chọn) ..vv. Với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, tiện lợi nhất.

THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Chỉ cần sở hữu các thiết bị hồ bơi cao cấp như THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH. Dù bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng và vận hành hồ bơi. Thì bạn vẫn có thể xử lý nguồn nước hồ bơi tại nhà một cách hiệu quả. THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH là thiết bị đạt chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Cho nên được rất nhiều người lựa chọn. Để hỗ trợ các hoạt động của hồ bơi một cách tốt nhất, an toàn cho người sử dụng và lâu bền nhất. THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH với công nghệ lọc mới.

THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Đây là sản phẩm dành cho bể bơi cao cấp, hiện đại. Với những tính năng nổi bật sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn trong việc xử lý nguồn nước bể bơi tại nhà. THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH có thông tin kỹ thuật:
- Tốc độ dòng chảy 25m3 / h
- Điện áp 220V / 50Hz hoặc 60Hz
- Độ chính xác của túi lọc ≤5u
- Tiếng ồn hoạt động ≤50Db
- Chất liệu Acrylic
- Lắp đặt treo tường

THIẾT BỊ BỂ BƠI ACRYLIC NHỎ GỌN CHO HỒ BƠI GIA ĐÌNH

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

  • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
  • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
    Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
    MST: 0312892690
    Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
    Hotline: 0901 846 888
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?