Thiên Ngọc Minh Uy 've sầu thoát xác' đẻ ra công ty Nhã Khắc Lâm?

Đa cấp không bao giờ chấm dứt, chỉ từ chỗ này nhảy chỗ kia thôiChiều qua (26/4), một ngày sau khi có thông tin Công ty Thiên Ngọc Minh Uy xin chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp. Tại chi nhánh Hưng Yên, địa điểm Yên Mỹ, gần 100 nhà người tham gia vào công ty, ngồi trong căn phòng khoảng 40m2. Ai nấy rất chăm chú nghe hai vị đại diện của Công ty Thiên Ngọc Minh Uy ở địa bàn Hưng Yên chia sẻ về định hướng mới.

Người đại diện chi nhánh Hưng Yên, địa điểm Yên Mỹ - Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy chia sẻ trước mọi người: "Bắt đầu từ ngày 27/4, chúng ta có thể làm được thủ tục thay đổi hợp đồng từ Thiên Ngọc Minh Uy chuyển sang Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm...".

Trước khi kết thúc phần trình bày gần 2 tiếng của mình, vị đại diện này tiếp tục giới thiệu người đứng đầu Chi nhánh Thiên Ngọc Minh Uy tại Hưng Yên, anh Vũ Văn Lai. Vị đại diện tiếp theo này đã nói rõ mối quan hệ của Thiên Ngọc Minh Uy và Nhã Khắc Lâm. Theo vị đại diện của công ty tại Hưng Yên, Công ty Nhã Khắc Lâm sẽ là công ty con của Thiên Ngọc Minh Uy.

Ở một diễn biến khác, theo tìm hiểu của phóng viên, trên trang điện tử của Cục Quản lý cạnh tranh, ngày 13/4, có thông báo về việc sau một thời gian ngừng hoạt động, Công ty TNHH MTV Gano Excel Việt Nam lại bỗng chốc hoạt động bán hàng đa cấp trở lại. Công ty này đăng ký địa chỉ trụ sở chính tại 631 Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5, TP.HCM. Điều đặc biệt, công ty được đăng ký dưới cái tên mới là Công ty TNHH Nhã Khắc Lâm.

Theo VTV

Xem thêm:
Bình luận
-
Phương châm công ty: "Lừa nữa, lừa mãi."

- Trả lời -

- 27/04/2017

Con quái vật đa cấp luôn biến hình để hút máu những kẻ tham lam!

- Trả lời -

- 27/04/2017

Việc nhẹ lương cao . Ai tham thì nhảy vô . Chỉ thấy tiền mất tật mang thôi . Nhà nước mình phải buộc nó trả tiền lại cho Dân đi .

- Trả lời -

- 27/04/2017

Pháp luật không cấm thành lập công ty nếu đáp ứng đủ điều kiện theo qui định,pháp luật cũng không cấm kinh doanh đa cấp.Cái chính vẫn là người tham gia đa cấp,cứ như con thiêu thân lao vào lửa.Chúng không hề hồi sinh mà chỉ là sau khi củi tàn họ lại đi tìm 1 khu rừng mới để đốt tiếp thôi.

- Trả lời -

- 27/04/2017

...doanh nghiệp làm ăn chân chính...nên họ luôn được bảo hộ...!!!???

- Trả lời -

- 28/04/2017

Nghe cái tên là đặc mùi Tàu Khựa trong đó rồi. Sao không dẹp mịa nó hết đi cho bà con khỏi bị lừa nhỉ??

- Trả lời -

- 27/04/2017

Không có chống lưng thì ông nội nó cũng không dám vươn vòi ra.

- Trả lời -

- 27/04/2017

Bình mới nhưng rượu quá cũ.Ai thiếu hiểu biết thì dính bẫy. Bọn lừa đảo này sao CA không bắt nhốt chúng đi mà để đi lừa phần lớn bà con ở thôn quê.

- Trả lời -

- 28/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?