Thiên Ân - dịch vụ thu mua lap top cũ với giá cao hiện nay

Tieu HackTieu Hack

15:37 - 03/10/0

Thu mua điện tử Thiên Ân

Thu mua đa phần các mẫu, các loại laptop như : ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ tới những loại đời mới cao cấp….Thu mua laptop mới giá cao. Thu mua laptop cũ, laptop đã qua sử dụng.Thu mua laptop xách tay, laptop nhập khẩu.Thu mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi vỡ, bể nát… ko sửa được sở hữu giá tuyệt vời và tính giá theo linh kiện. Chuyên Thanh lý laptop chức vụ cầm đồ, cơ quan, liên doanh, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng .Thu mua những chiếc vật dụng laptop cũ: laptop hp cũ, laptop acer cũ, laptop sony vaio cũ, laptop dell cũ…Thu mua Apple: Macbook, iMac, MacPro, iPhone, iPad….Thu mua những loại linh kiện laptop như pin, màn hình, cpu, ram, HDD…vvv…..kể cả linh kiện chết.

Lưu ý: khi thu mua laptop giá cao tphcm của các bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ điều khiển sản phẩm sau đấy dựa trên tình trạng máy để đưa ra mức giá rẻ và ưng ý nhất nhưng vẫn đảm bảo cao hơn phân tích các shop khác.

Chúng tôi thu mua các cái laptop cũ giá cao tận nơi sở hữu giá cao nhất trên toàn khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận như : Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Bình Dương…Nếu quý khách mang ý định thanh lý laptop đã qua dùng, người tiêu dùng chắc hẳn có sản phẩm đến địa chỉ hoặc gọi Mobile cho nhân viên của Thiên ÂN tới kiểm soát và thu sắm vật dụng ngay tại nhà.


Công Đoạn thu mua Laptop khi có nhu cầu bán máy tính-laptop đã qua sử dụng các bạn dĩ nhiên sở hữu sản phẩm trực tiếp tới địa chỉ Thiên Ân Laptop hoặc xin Quý các bạn vui lòng gọi di động đến tôi hoặc nhấn tin SMS.Chúng chúng tôi sẽ báo giá ngay tắp lự lúc tôi nhận thông tin cấu hình vật dụng và tình trạng máy ,trong ví như người dùng ko thể xem thông tin thứ , chúng tôi cử nhân viên xuống tận nơi để xem trang bị và báo giá.Có mặt ngay sau 60 phút khi bạn gọi đối sở hữu khu vực TP HCM. trường hợp quý khách đồng ý giá. chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho người mua và tự tháo lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu chọn của tôi là: THUẬN chọn VỪA BÁN – ĐÔI BÊN cùng VUI VẺ, có LỢI Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên hết lòng, vui vẻ , ko kỳ kèo, ép giá, ko ngại xa xôi.Làm việc 24/7 đề cập cả ngày lễ và chủ nhật.Ghi chú: có những sản phẩm laptop đã hỏng main hoặc bị ngấm nước Laptop Thiên Ân sẽ thu tìm và tính tiền dựa trên chi phí của các linh kiện vẫn còn hoạt động phải chăng.

- Dịch vụ thanh lý phòng net 

Bên cạnh thu mua laptop cũ Laptop Thiên Ân cũng là cửa hàng chế tạo các dòng Laptop , thứ tính văn phòng , chơi game giá thành rẻ uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quôc. nếu quý khách với thiết yếu mua laptop cũ , lắp thêm tính cũ hãy liên lạc ngay với chúng tôi

Nguồn: http://thumuadientu.net

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?