THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

23:13 - 27/06/0

AstralPool, một thương hiệu sản xuất thiết bị uy tín nhất trong những hồ bơi lớn nhất thế giới. Họ mang chuyên môn của mình đến để làm sạch hồ bơi. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND là sản phẩm của Astralpool với ưu điểm đơn giản để cài đặt. Và thích hợp cho tốc độ dòng chảy thấp, trung bình và cao trong các hồ bơi dân cư. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND
giảm thiểu thời gian bạn sử dụng để duy trì hồ bơi. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND là một hệ thống mạnh mẽ và đáng tin cậy.

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND được thiết kế để làm sạch hầu hết mọi hình dạng và hồ bơi bề mặt. Vật liệu được thiết kế trong môi trường khó khăn. Như trong nước hồ bơi có nghĩa là sản phẩm có cuộc sống lâu dài và độ bền cao. Các hành động của cơ hoành, có nghĩa là tẩy tế bào chết sạch hơn cũng như hút bụi sàn hồ bơi và tường. Ống và phụ kiện chất lượng cài đặt đơn giản. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND có van điều khiển lưu lượng rất đơn giản để hoạt động và điều chỉnh. Sao cho phù hợp với tất cả các loại cài đặt và đồng hồ đo lưu lượng. Được cung cấp với mỗi đơn vị. Cho phép tốc độ dòng chảy hoàn hảo được đặt trên hồ bơi của bạn. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND thích hợp cho tốc độ dòng chảy từ 150 lpm đến hơn h

http://hoboithuysinh.com/wp-content/uploads/2018/06/bolero-sideD.jpg
ơn 300 lpm.

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND là một trong những thiết bị linh hoạt nhất. Và cũng là chất tẩy rửa không gây ồn hiện nay. Đơn giản để cài đặt và phù hợp với tốc độ dòng chảy thấp, trung bình và cao trong các hồ bơi dân cư. THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND đượcc thiết kế từ các vật liệu có chất lượng cao nhất. Do đó, chất lượng của sản phẩm là vô cùng cao. Không những thế, THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND đem lại hiệu quả cao nhất với hiệu suất làm việc cao. Từ nay hồ bơi nhà bạn sẽ vô cùng sạch sẽ với làn nước trong lành, sóng sánh. Góp phần cho không gian hồ bơi nhà bạn thêm phần thú vị. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời với gia đình của mình. Mà không phải lo về các loại bệnh tật như mắt đỏ, hen suyễn do nước bẩn gây nên.

THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI Bolero ND

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?