THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:34 - 27/06/0

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II mới dựa trên bộ điều khiển có hoặc không có bộ phận tương thích với Genus. Cho phép điều khiển độc lập 1 - 4 phần thiết bị bằng cách sử dụng điều khiển từ xa. Có 2 mẫu cho bạn lựa chọn đó là co hoặc không có một timeclock. Timeclock cung cấp điều khiển tự động bộ lọc và bơm với 4 kênh điều khiển từ xa radio. Cho thiết bị hồ bơi. Bao gồm đồng hồ thời gian để vận hành bộ lọc, máy bơm hoặc thiết bị khác với ba ổ cắm điện 240VAC 10 amp 3 pin khác. Cho các thiết bị hồ bơi khác được bật / tắt bằng thiết bị cầm tay từ xa không thấm nước. Rất lý tưởng cho các spa, nơi yêu cầu điều khiển ánh sáng, quạt gió và máy bơm phản lực và điều khiển khi sử dụng spa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/27/1252048093_1530110041.jpg

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II với khả năng:
- Hoạt động có hoặc không có bộ tương thích loại tương thích. Cho phép kiểm soát độc lập 1-4 phần thiết bị bằng cách sử dụng bộ phát FM.
- Có sẵn và không có Đồng hồ thời gian trong xây dựng để điều khiển tự động bơm lọc.
- Điều khiển từ xa từ 30m trở lên
- Đồng hồ thời gian cơ khí
- 4 x 10amp cắm để cài đặt dễ dàng
- Hộp trung tâm thiết bị điều khiển từ xa II có xếp hạng IPX3. Và phải được cài đặt nơi nó sẽ nhận được bảo vệ từ ánh sáng mặt trời trực tiếp và mưa. Hộp điều khiển thiết bị này phải là nằm bên ngoài khu vực hồ bơi. Và cách mép nước tối thiểu 3,5m.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II ra đời trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao hàng đầu. Nên xét về các tính năng và hiệu quả mà nó đem lại thì vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, không chỉ có thế, THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II còn có chất lượng tuyệt vời. Sự bền bỉ mà nó mang lại khiến tất cả các thiết bị khác cùng loại phải ghanh tị. Điều làm nên sự bền bỉ này là do các vật liệu cấu tạo nên nó. Các vật liệu này đều có xuất xứ rõ ràng, đạt được sự chắc chắn và tuổi thọ tối ưu. Do đó, THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II sẽ là thiết bị khiến bạn vô cùng hài lòng.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN HỒ BƠI TỪ XA FM Genus II

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.

NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
Hotline: 0901 846 888

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?