Thích là rẽ, 2 bánh chở hàng cồng kềnh khiến 2 ông chú ngã sấp mặt trên đường

Sợ kiểu chạy xe kiểu này của thanh niên chở hàng cồng kềnh này
Đã thế khi gây tai nạn xong ko dừng lại còn lái xe chạy luôn. Ý thức quá tệhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/31/nga_2omos7m17qmp0.jpg
Bình luận
-
Tôi chỉ kể lại những kinh nghiệm khi tham gia giao thông ở Mỹ cho các Bác nào chuẩn bị sang Mỹ định cư hay học tập . ( đọc cho vui và tham khảo thôi ) Về luật giao thông thì ở VN và Mỹ giống nhau , nhưng ở Mỹ là Ô tô , còn VN xe gắn máy chiếm đại đa số . Ở Mỹ bảo hiểm tai nạn giao thông là bắt buộc , còn VN chuyện bảo hiễm thì kẻ có người không . Nên khi xảy ra tai nạn : Người Mỹ chờ Police đến lập biên bản , trong thời gian đó họ hỏi thăm nhau hay mỗi người đứng mỗi hướng . Còn VN khi chưa biết ai đúng , ai sai . . .Ai to con , to miệng , chắc chắn phần phải sẻ thuộc người đó ( lý lẻ của kẻ mạnh ) và tự hòa giải vì sợ CSGT giam xe trước khi điều tra tai nạn . Ở Mỹ bảo hiễm xe và tiền bồi thường tai nạn cũng khá cao . thấp nhất cũng 15k usd có khi lên đến cả triêu usd . Nên những vụ dàn cảnh tạo ra tai nạn hay ăn vạ thường xảy ra . Mà những người mới sang Mỹ thường " dính chưởng ". Những thành phần tạo ra tai nạn thường gặp phải là ở những nơi có đèn tín hiệu . Khi đến tín hiệu đèn xanh chuẩn bj chuyển qua đèn vàng . . bọn họ tăng tốc , Những xe phía sau cứ nghỉ là xe kia sẻ vượt đèn vàng và họ sẻ vọt theo sau . . . xe trước đột nhiên thắng gắp. .thế là va chạm . ( đây là lỗi không giử khoảng cách an toàn ) . Người tông từ phía sau hoàn toàn lỗi . Hoặc những xe từ trong Chợ hay những con đường nhỏ ( có biển STOP ) . thì lâu lâu có những xe lịch sự họ nhường và ra dấu hiệu cho qua . Nhưng không phải như mọi người nghỉ người Mỹ họ ga lăng , lịch sự . Bọn chúng gài tai nạn đấy . Khi xe các Bác ra hơn 3/4 chiếc xe , Bọn chúng sẻ tông ngang hông xe . . .Dù có trăm ngàn lý do phân bua là họ ra hiệu cho xe Bác ra trước . Police vẩn phạt mấy Bác vì lỗi không quan sát khi ra giao lộ . những tai nạn tuy không chết người , Nhưng luật sư Mỹ họ sống nhờ những vụ tai nạn họ sẻ làm đũ mọi cách để lấy tiền bảo hiễm và trong đó còn có những Bác sĩ dzõm ăn theo , khám bác sĩ càng lâu tiền bồi thường bảo hiểm càng cao . Các Bác sống ở Mỹ dư sức biết những điều nầy .

- Trả lời -

- 01/08/2017

Chia sẻ rất thực tế, người Anh cũng vậy, nghĩ ra nhiều chiêu ăn vạ kiếm tiền, mà họ hiểu luật nên lách qua khe nhỏ của luật cũng nhờ luật sư gà cho.

-

- 01/08/2017

Chỉ một tấm ảnh mà chụp được qá nhiều hành vi vi phạm luật lệ cơ bản của giao thông đường bộ. Đừng mất công cãi nhau ông nào đúng, ông nào sai, ở tấm ảnh này chả ông nào đúng cả, chỉ biết tạ ơn số mệnh đã cho ông xe hơi nhấn phanh kịp thời. Xe máy lên cầu vượt vào khung giờ cấm,cấm từ 16:30~19:30, hình ảnh ghi lại lúc 17:29:17. Quay đầu xe trên cầu vượt, không bật xi-nhan. Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm Không giữ khoảng cách an toàn với xe trước.

- Trả lời -

- 01/08/2017

Cầu vượt loại này có cấm vượt không vậy mà thấy ai cũng phóng tít đòi lên trước, còn một ông không đội mũ chưa tham gia vào vụ tai nạn cho nó thêm sinh động)

-

- 01/08/2017

Thớt ơi ! biết luật giao thông không ? Bác cho là người chở hàng có lỗi ?. Xe chở hàng có lỗi an toàn giao thông vì chở hàng cồng kềnh . Chứ không gây tai nạn như Thớt phán . Còn 2 xe gắn máy phía sau tự mình gây tai nạn vì không giử khoảng cách an toàn . Chạy bám đuôi không chết là mai mắn lắm rồi . Điều quan trọng là con đường trên Cầu có biển cấm xe gắn máy lưu thông !? Thớt nên học Luật rồi hảy phán .

- Trả lời -

- 01/08/2017

Chỗ này vạch liền, cấm rẽ, xe máy rẽ đoạn đấy không chết cũng gây tai nạn cho người đi thẳng đúng luật.

-

- 01/08/2017

Nếu tuân thủ giử khoảng cách an toàn thì làm sao có chuyện ngã xe ?. Tên chở cồng kềnh phạm luật là không bật tín hiệu rẻ trái .( mà chắc gì xe đó đèn còn hoạt động ! kkkk ) .Còn tông từ phía sau thì không thể nào nói là mình đúng . Nói chung là không chết là mai mắn rồi .

-

- 01/08/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

như vậy thì nguy hiểm quá

- Trả lời -

- 01/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?