Thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm nghi bị sát hại

Đến 15 giờ 30 chiều 8-7, công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháu Trần Trung Nghĩa (SN 2011, ở Tổ dân phố Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) là nạn nhân mất tích bí ẩn trong 5 ngày qua gây xôn xao dư luận cả nước vẫn đang diễn ra.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/08/2-1-1499504584634_2ojdj038rphqn.jpg

Khu vực nơi tìm thấy cháu bé mất tích

Có mặt tại hiện trường, theo ghi nhận của phóng viên Người Lao Động, địa điểm tìm thấy thi thể nạn nhân là ở một hồ nước gần bãi rác phường Quảng Long (phía sau trụ sở tạm UBND huyện Quảng Trạch). Khu vực ao hồ bên cạnh một bãi cát rộng lớn nằm heo hút bên nghĩa địa, xung quanh cây cối bao phủ. Một vùng khu bãi cát này được người dân múc cát tạo thành ao nước nhân tạo.

Đến 14 giờ chiều, theo thông tin mà phóng viên nắm được, lực lượng công an đã phát hiện một con dao Thái Lan cán màu vàng cách khu vực phát hiện thi thể cháu Nghĩa khoảng 20m. Thi thể cháu được phát hiện dưới hồ nước cạn và đang trong quá trình phân hủy mạnh. Khám nghiệm tử thi cho thấy trên cơ thể cháu có rất nhiều vết đâm, đặc biệt là vùng ngực. Theo nhận định ban đầu, cháu đã bị giết trước đó nhiều ngày, nội tạng đã bị phân hủy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/08/1-1-1499504726232_2ojdj0394do06.jpg

Công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang diễn ra

Tại hiện trường, một cán bộ Công an tỉnh Quảng Bình đang làm nhiệm vụ trong khu vực phát hiện thi thể cháu Nghĩa khẳng định với phóng viên Người Lao Động không có chuyện nạn nhân bị mổ lấy nội tạng hay bị chặt mất một cánh tay như dư luận đồn đoán.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/thi-the-be-trai-mat-tich-o-quang-binh-co-nhieu-vet-dam-nghi-bi-sat-hai.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?