Thì ra trước đây, làng võ Việt cũng đã từng bị thách đấu bởi một "Từ Hiểu Đông ngông cuồng"

Nhật SangNhật Sang

08/05/2017/0



Thời ấy mà internet phát triển, đảm bảo cái tên Minh Cảnh cũng sẽ tràn ngập news feed như Tử Hiểu Đông bây giờ.

Chân dung võ sư Minh Cảnh đây nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/1_l1493951825_2771_2oae46pab5871.jpg


"Thường thì những kẻ kiêu căng, ngông cuồng, ngạo mạn đưa ra lời thách đấu phải nhận cái giá rất đắt", võ sư Băng Sơn tâm sự.

Dẫn chứng, võ sư Băng Sơn kể về lần thượng đài bất đắc dĩ của cố võ sư Minh Cảnh vào trước năm 1975 ở Vũng Tàu.

Theo lời kể của võ sư Băng Sơn thì lần đó, một võ sĩ trong quân đội nước ngoài khi thi đấu ở đây đã lớn tiếng thách thức mọi người lên đài thi đấu nhưng không ai trả lời bởi họ đã tận mắt chứng kiến sự tàn bạo, hủy diệt khủng khiếp của tay đấm này trong mấy đêm thi đấu trước đó.

Cũng chính bởi quá phấn khích vì sự hủy diệt này mà gã đã hung hăng lớn tiếng thách thức cả làng võ Việt bằng những lời lẽ ngông cuồng, miệt thị.

Khi mọi người dưới đài đang lặng thinh dù có sự xuất hiện của rất nhiều bậc thầy của các võ phái thì bất ngờ võ sư Minh Cảnh đã cởi áo thượng đài. Khi ấy, cố võ sư đã ngoài 50 tuổi.

Thấy võ sư thượng đài, mọi người ai cũng lo lắng bởi chẳng ai nghĩ ông lão võ sĩ thân hình nhỏ bé lại có thể chịu được những cú ra đòn như búa bổ của tay đấm nước ngoài.

Thế nhưng, chỉ sau mấy hiệp thi đấu, bằng sự những ngón đòn nhà nghề lợi hại, võ sư Minh Cảnh đã khiến kẻ khiêu chiến ngông cuồng trên nằm bệt dưới chân mình. Chứng kiến cảnh đó, cả ngàn người xem đã vỗ tay không ngớt. Họ vỗ tay cho võ sư Minh Cảnh và vỗ tay vì võ Việt được "giải cứu" đúng lúc

Theo http://doisongvietnam.vn/lang-vo-viet-se-ung-xu-the-nao-neu-xuat-hien-tu-hieu-dong-ngong-cuong-thach-dau-21684-3.html

>> XEM VIDEO LIÊN QUAN:



>> XEM VIDEO HOT:



Bình luận
-
thằng cha mập sạo lờ bỏ mịa hahaha. thứ này mang tiếng võ sư mang nhục. ba cái bài quyền múa may cho đẹp chứ đánh đấm mía lao, còn khoe nội công luôn mới ghê.

- Trả lời -

- 09/05/2017

Dù ông ấy thắng oanh liệt nhưng ông ấy cũng mất rồi, giờ có ai sang thách đấu với Từ hiểu Đông được không?

- Trả lời -

- 08/05/2017

vẫn đang chờ nè bạn

-

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?