Theo bạn thì có hay không "hợp đồng tình ái" trong vụ hoa hậu Phương Nga

Hội HóngHội Hóng

13/04/2017/0

Sau khi điều tra bổ sung, cơ quan vẫn truy tố hoa hậu Phương Nga tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. "Hợp đồng tình dục" và email trao đổi vẫn chưa chứng minh được là của ông Mỹ.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (hoa hậu người Việt tại Nga), người này vẫn bị truy tố tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" giống với lần đưa ra xét xử trước.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/13/hoahauphuongnga_131041692_2o6o9ekcfdp9o.jpg
Trương Hồ Phương Nga
tại tòa.

Tại phiên tòa ngày 21/9/2016, Phương Nga đã bác bỏ quan điểm luận tội của đại diện VKS. Qua đó khẳng định mình không lừa đảo mà nhận 16,5 tỷ từ ông Cao Toàn Mỹ là có liên quan điến ‘hợp đồng tình dục’. Chính điều này khiến HĐXX phải trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung từ lời khai của bị cáo.

Tuy nhiên, ở kết quả điều tra mới nhất, cáo trạng vẫn truy tố Phương Nga, Thùy Dung tội danh "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". "Hợp đồng tình dục", email trao đổi điều khoản từng được lan truyền trên mạng xã hội được cho là không có căn cứ.

Xem tiếp ở bài gốc http://phunuonline.com.vn/thoi-su/vu-hoa-hau-phuong-nga-chua-chung-minh-duoc-hop-dong-tinh-duc-97760/
Bình luận
-
úi zời tòa cứ tin vào thằng trùm IT đi rồi về xét thử mình cho tiền gái mà dám công khai chưa ? coi thử cô trần vũ quỳnh Anh đấy được bảo bọc giầu ơi là giầu cô í.xấu quắc mà anh giai có đòi lại tiền đâu ... suy nghĩ trước khi kết tội PN các bác tòa ạ

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?