Thêm tình tiết bất ngờ vụ mẹ bỏ xác con trong bụi rậm ven đường: Thi thể cháu bé lìa đầu, mất tay!

Có khi nào người mẹ trong lúc thần kinh không bình thường nên đã làm hại chính con đẻ của mình? Ngay cả nguyên nhân cái chết của cháu bé đến lúc này cũng vẫn còn là 1 dấu hỏi!

Theo lời của các nhân chứng, tại hiện trường, ngoài việc cơ thể của nạn nhân bị phân hủy mạnh thì một số bộ phận trên thi thể của cháu không còn nguyên vẹn.

Ông Nguyễn Khắc Tuyên – Trưởng Công an xã Tân Thành cho biết, khoảng 10h sáng ngày 11/6, lực lượng công an xã Tân Thành nhận được thông tin của người dân báo phát hiện thi thể của một cháu bé 3 tuổi bị vứt trong bụi rậm, đang phân hủy mạnh. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tiến hành phong tỏa, bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo vụ việc lên công an huyện Phú Bình.

Ông Tuyên cho biết thêm, theo lời khai ban đầu của chị T. (mẹ cháu bé), thì cháu bị đau bụng nên chị này đã đưa cháu đi bệnh viện nhưng các bác sĩ không cứu được nên trả về. Đến 5h20 ngày 2/6, khi đến địa phận xã Sơn Cẩm (Thái Nguyên) thấy cháu tử vong chị này đã bảo lái xe taxi rằng, gia đình ở gần đó và yêu cầu cho xuống. Đến gần 19h cùng ngày, chị này đã để lại xác con trong bụi rậm cách đường khoảng 5m.

"Thời điểm công an xã Tân Thành đến hiện trường phát hiện, đầu của nạn nhân đã lìa khỏi cơ thể; cánh tay bên phải không có. Quá trình công an xã Tân Thành làm việc và lấy lời khai ban đầu của chị T. thấy, chị này không hề bày tỏ một cảm xúc nào đau xót hay khóc lóc trước việc xảy ra với con của mình. Chúng tôi thật sự rất bất ngờ”, ông Tuyên nói.

Liên quan đến vụ việc nghi án mẹ vứt xác con ở bụi rậm thuộc xã Tân Thành (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) được phát hiện hôm 11/6 khiến dư luận xôn xao, lãnh đạo xã Xuân Lương (huyện Yên Thành, tỉnh Bắc Giang), nơi chị Đỗ Thị T. - người mẹ trong vụ việc này sinh sống, cho biết, chị T. có biểu hiện tâm lý, thần kinh không bình thường từ lâu nhưng không có trong danh sách những người bị bệnh thần kinh của xã.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/15/nghi-an-me-giet-hai-con-gai-3-tuoi-roi-v_2mmf2fsboe0m2.jpg


http://www.baogiaothong.vn/tin-moi-vu-me-vut-xac-con-3-tuoi-o-bui-ram-d154513.html
Bình luận
-
chắc người mẹ bị bệnh rồi chứ ko ai làm vậy đâu . mong chau thanh than o ben kia

- Trả lời -

- 15/06/2016

Thớt đưa nguyên hình lên chi nhìn tội mà ghê quá,dù chết với bất cứ nguyên nhân nào rồi bị đem vứt xác như vậy ,thì cháu củng đã bất hạnh lắm rồi.

- Trả lời -

- 15/06/2016

Sao ngày nào cũng có tin cháu bé này bị thế này,cháu kia bị thế khác vậy nhỉ? Đến bao giờ mới không thấy những tin đau lòng như thế này nữa?

- Trả lời -

- 15/06/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?