Thêm tiết lộ gây sốc về vụ tử từ Thọ 'sứt' vượt ngục: Trong tù vẫn hai lần ám sát điều tra viên!

Thọ "sứt" bị xử tử thì nhẹ quá, có biện pháp nào nặng hơn nữa không? Loại người này sống chỉ khiến gia đình mang tiếng!


Dùng mìn không thành, quay sang dùng súng

Sau khi thuê Nguyễn Văn Dũng và Vũ Đình Thăng thực hiện việc bắn anh Trần Mạnh Tiến và anh Trần Quang Khanh tại thị trần Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, hai đối tượng gây án đã bị bắt giữ nhưng Thọ “sứt” vẫn chưa bị sờ gáy và vẫn tiếp tục thực hiện việc phạm tội đặc biệt nghiêm trọng khi ở trong tù.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/maxresdefault_2p29oent7lt4i.jpg


Khoảng tháng 5/2015, tức là sau gần 5 tháng thực hiện việc tổ chức bắn anh Trần Mạnh Tiến, Lê Văn Thọ đã sử dụng 3 số điện thoại di động khác nhau gọi cho Lê Quang Tuấn (Tuấn “bốc”) trú tại TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh nhờ Tuấn mua mìn tự chế và dây cháy chậm tại khu vực mỏ than Vàng Danh, Thành phố Uông Bí. Thọ “sứt” đã chỉ đạo Tuấn đến gặp Vũ Văn Thắng tại thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, Hải Dương nhận 10 triệu đồng để thực hiện việc mua thuốc nổ.

Sau khi mua được 4 thỏi thuốc nổ công nghiệp tại mỏ than Vàng Danh, Lê Quang Tuấn đã báo chọ Thọ “sứt” biết và được Thọ chỉ thị sử dụng các khối thuốc nổ này để giết người. Đối tượng mà Thọ sứt chỉ đạo Tuấn ra tay là anh Hoàng Quốc Đức, cán bộ Công an tỉnh Sơn La và chị Lê Thu Hà, kiểm sát viên VKS tỉnh Sơn La. Thọ “sứt” ra giá mỗi mạng người 300 triệu đồng để Tuấn “bốc” thực hiện. Lúc đầu, Lê Quang Tuấn từ chối, nhưng sau đó Thọ “sứt” đã thuyết phục Tuấn thực hiện phi vụ ám sát này.

Ngày 27/6/2015, Lê Văn Thọ đã nhờ người chuyển cho Lê Quang Tuấn 18 triệu đồng để Tuấn đi Sơn La xác định địa chỉ nhà ở và quy luật sinh hoạt của anh Đức và chị Hà, chuẩn bị ra tay phạm tội. Tuấn đã lên TP Sơn La và ở đây 2 ngày, thăm dò thông tin. Nhưng, sau đó Tuấn đã đổi ý vì nhận thức được việc làm mà Thọ giao là trái pháp luật và mất nhân tính. Do vậy, Lê Quang Tuấn đã mang toàn bộ tang vật chuẩn bị phạm tội đến C45 Bộ Công an đầu thú.

Khi Lê Quang Tuấn nhận tiền mà không thực hiện “nhiệm vụ”, Thọ “sứt” rất điên tiết và đã liên hệ với Vinh “mốc”, một bạn tù từng cải tạo chung tại trại giam Hoàng Tiến, Hải Dương nhờ thực “ám sát” anh Đức và chị Hà bằng súng. Khi Vinh “mốc” đồng ý, Lê Văn Thọ đã gọi điện cho Diệp Văn Duy và bảo Duy đưa cho Vinh “mốc” một khẩu súng, loại K59 để Vinh sử dụng. Tuy nhiên, khi Vinh “mốc” chưa kịp ra tay thì CQĐT đã phát hiện sự việc và kịp thời ngăn chặn.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Gửi Yến Vi vào khuyên bảo cậu Thọ sứt hoàn lướng cái . Cái cục phân của xa hội cho nó dựa cột nhanh không lại khổ bao gia đình .

- Trả lời -

- 05/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?