Thêm góc quay mới ghi lại toàn bộ diễn biến trước khi xảy ra vụ lái xe công nông tử vong nghi do CSGT đuổi: Ai đúng ai sai?

Theo các cụ liệu xe CSGT có lỗi trong sự việc này hay không?Khoảng 9h sáng 6/7, trên đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã xảy ra vụ lật xe công nông làm một người chết. Theo người dân, chiếc xe công nông chạy với tốc độ cao đã bị lật và đè chết tài xế.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn này được cho là do tài xế công nông lái xe bỏ chạy trước sự truy đuổi của lực lượng CSGT. Tuy nhiên, lãnh đạo đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Không có chuyện các chiến sĩ CSGT đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn như người dân phản ánh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/q_2oj746jki79fj.jpg


VIDEO HOT:


Bình luận
-
THấy các bác cãi nhau ác quá em xin có ý kiến: -Trước hết chủ xe công nông có sai khi chay CSGT. -CSGT gian dối trong khai báo sự việc,đuổi thì nói là đuổi tại sao lại nói là đến ghi nhận tai nạn. Về tình về lý: Ở nước phát triển,CSGT giúp con người tham gia di chuyển tốt hơn,phạt vẫn phạt nhưng không phải bằng mọi giá.Người lãi công nông kia cũng là người lao động,phải kiếm tiền nuôi vợ nuôi con,túng lắm mới phải chạy bán mạng như vậy.Còn CSGT thì dồn ép quá,đến lúc xảy ra sự cố thì chối bay trách nhiệm,thiếu trung thực.

- Trả lời -

- 14:49 - 07/07

Xe công an này là xe để chở phương tiện vi phạm hay chở công an đến vị trí làm việc, có phải là xe tuần tra đâu mà nói chuyện đuổi bắt gì ở đây, rõ ràng là xe công nông chạy nhanh, tự quẹo, tự té, ai có ghét CSGT thì cũng làm ơn nhìn nhận cho công tâm, chứ đừng hở cái là chửi, đúng là đúng, sai là sai, đừng vơ đũa cả nắm.

- Trả lời -

- 11:02 - 07/07

Nói đi thì cũng nói lại , ông lái xe công nông thấy công an thì dừng lại đi , chỉ vì sợ tốn mấy trăm nghìn tiền phạt mà mất mạng có đáng hay không?

- Trả lời -

- 10:37 - 07/07

Tịch thu chứ phạt gì bạn , xe công nông miền Nam gọi là xe cải tiến , làm gì dc lưu thông mà phạt ?

-

- 13:55 - 07/07

Sau khi xem cả hai đoạn video mình có nhận xét là: - Sau khi xe tải chạy nhanh vượt qua xe công nông thì giảm tốc độ,xe công nông vẫn trên đà tăng tốc phản ứng bằng cách ngoặt tay lái dẫn đến đổ xe theo quán tính.

- Trả lời -

- 13:55 - 07/07

Chính xác ....Phải triệu tập " con chó " ngay !!!!

- Trả lời -

- 16:46 - 07/07

Có làm sống lại người đã chết hay không ?!

- Trả lời -

- 11:57 - 07/07

chưa bị công nông đâm chết thì còn bênh. Năm bao nhiêu rồi vẫn cho xe này lưu thông vậy ? Năm 199x có câu" Ra đường sợ nhất công nông, về nhà sợ nhất vợ không nói gì". Ngày đó, Công nông giống xe container bây giờ, đi ẩu, không còi và thường xuyên mất lái!

- Trả lời -

- 14:19 - 07/07

Em xin có ý kiến: -Vụ việc kết luận như thế nào thì đã có cơ quan chức năng,người chết thì đã chết rồi,chung quy cũng tại cái nghèo mà ra... Nhưng.Em đề nghị triệu tập con chó!Vâng một xã hội dân chủ nhưng không thể thích ngồi đâu thì ngồi.Quá bậy bạ!

- Trả lời -

- 15:03 - 07/07

MOD ơi " d â n c h ủ" viết tắt là * phải không ạ?

-

- 15:06 - 07/07

Chính xác phải triệu tập & truy cứu trách nhiệm đồng thời khởi tố " Con Chó " đó ngay lập tức !!!

- Trả lời -

- 16:49 - 07/07

Em nghe đồn là tay lái Công-Nông đó cũng là cảnh sát .. nhưng giờ hắn chết rồi, đâu có sống lại đc nữa đâu mà cãi trời kiu ai người đó dzạ, cãi chi nhiều cho mệt

- Trả lời -

- 19:40 - 07/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?