Thêm cầu thủ nữa sắp chia tay MU, đó là Darmian

RichardDo1994RichardDo1994

16/08/2016/0

Nhiều khả năng cầu thủ người Ý, Matteo Darmian sẽ quay trở lại Serie A thi đấu. Matteo không thể hiện được nhiều dưới thời Mourinho, anh gia nhập MU với mức giá 18 triệu euro từ Torino.

· Xem tin bóng đá nhanh

· Xem kết quả đội tuyển bóng đá việt nam: http://tintucbongda1234.blogspot.com/2016/08/tong-hop-ket-qua-bong-da-viet-nam-ngay-hom-nay.html

Trong giai đoạn đầu tiên thi đấu cho MU, anh thi đấu tốt và gây ấn tượng mạnh cho HLV và yên tâm cho cả NHM. Sau đó, bất ngờ khi anh thi đấu sa sút thậm tệ và dần mất vị trí vào tay các hậu vệ cánh không chuyên như Young, Valencia và tài năng trẻ Fosu-Mensah. Tưởng chừng Mourinho đến sẽ giúp anh thức tỉnh nhưng Darmian không thể hiện được nhiều và sắp bị bật bãi khỏi MU. Theo nguồn tin của Mirror, Man Utd sẵn sàng bán Darmian nếu thu hồi lại được số tiền họ đã bỏ ra chiêu mộ cầu thủ này từ Torino. Hiện tại, một số CLB ở Serie A rất muốn “giải cứu” Darmian, trong đó nổi bật nhất là Napoli. Đội chủ sân San Paolo đang sẵn tiền sau khi bán Higuain cho Juventus với giá 90 triệu euro và muốn có Darmian bổ sung chất lượng cho vị trí hậu vệ cánh. Khi còn ở Italia, Darmian có thể đá tốt ở cả 2 cánh. Chính điều đó giúp anh được HLV Napoli, Maurizio Sarri yêu thích. Thị trường chuyển nhượng đã sắp đóng cửa nhưng Darmian vẫn chưa hề thấy lên tiếng muốn ra đi? Nhưng với việc như vậy rất có thể nhiều CLb đang muốn quan tâm tới cầu thủ người Ý này. Hi vọng anh sẽ tìm được bến đõ mới cho mình. Nơi anh có thể tỏa sáng và hoàn thiện mình hơn.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?