Thêm bằng chứng cho thấy Ngọc Trinh khéo léo cỡ nào để chiếm chọn trái tim của tỷ phú Hoàng Kiều!

Yêu được đại gia đâu có dễ. Khiến vị tỷ phú như Hoàng Kiều say như điếu đổ càng không phải chuyện đơn giản. Nhưng nếu chú ý quan sát, bạn sẽ nhận ra Ngọc Trinh khôn khéo đến mức nào, dù chỉ bằng những hành động rất nhỏ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/du-la-nho-thoi-nhung-cung-du-de-thay-ngo_2nnfbo2oipl8g.jpg


Sau chuyến bay sang Thượng Hải ngày 9/1, Ngọc Trinh đã được bạn trai Hoàng Kiều ra mắt trước hàng ngàn người bằng một bữa tiệc xa hoa, hoành tráng.Mới đây, hình ảnh Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều sánh đôi dạo phố Thượng Hải tiếp tục được hé lộ trên mạng xã hội, thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Giữa đường phố nhộn nhịp và đầy sắc màu, Hoàng Kiều và Ngọc Trinh vẫn nổi bật với trang phục trắng - đen cùng nụ cười rạng ngời hạnh phúc.

Thế nhưng khi quan sát kỹ bức ảnh, nhiều người lại phát hiện ra một chi tiết khác khá thú vị, nằm ở đôi giày mà cặp đôi đang đi. Không biết vô tình hay cố ý, việc lựa chọn đôi giày độn đế cỡ "khủng" đã giúp Hoàng Kiều cao ngang ngửa cô bạn gái người mẫu. Có lẽ để xứng đôi với bạn trai, Ngọc Trinh cũng chỉ lựa chọn đôi giày bệt thay vì giày cao gót, cho dù giày cao gót có thể tôn dáng cô lên rất nhiều, lại rất ăn nhập với bộ trang phục sành điệu kia.

Trước đó, người ta không khó để nhận ra chiều cao chênh lệch của 2 người. Tuy nhiên, Ngọc Trinh luôn khéo léo chọn trang phục cùng tông màu với bạn trai tỷ phú để khẳng định tình yêu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/du-la-nho-thoi-nhung-cung-du-de-thay-ngo_2nnfbo2pg4mrp.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/du-la-nho-thoi-nhung-cung-du-de-thay-ngo_2nnfbo2pmim88.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/du-la-nho-thoi-nhung-cung-du-de-thay-ngo_2nnfbo2p8rrgn.jpg


[embedPost][linkEmbed]/threads/con-dau-ty-phu-hoang-kieu-ho-tong-ngoc-trinh-sang-trung-quoc-ra-mat-doi-tac-lam-an-cua-anh-xa-tuong-lai-bong-nhien-len-doi.2504254[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/7425-fa1c11c1fffccae255f75f185d31968e.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]

XEM THÊM: NGỌC TRINH ĐƯỢC TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU GIỚI THIỆU LÀ BẠN GÁI TRONG BỮA TIỆC CUỐI NĂM TẠI CÔNG TY Ở THƯỢNG HẢI


[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?