Thêm 18 cô giáo lên tiếng vạch trần sự giả dối của Hiệu trưởng trong vụ học sinh bị taxi đâm gãy đùi: Giờ ai đúng, ai sai?

Người giáo viên, lại là Hiệu trưởng, đứng đầu một trường lại có hành động khuất tất, thiếu trung thực thì nên xử lý thế nào?

Đằng sau có đấu đá không thì chưa dám khẳng định, nhưng việc Hiệu trưởng phát phiếu lấy ý kiến các kiểu là biết có vấn đề rồi.

Cho đến giờ vẫn chưa nhận lỗi thì thật không thể hiểu lòng tự trọng của cô Hiệu trưởng ở đâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/19/tieu_hoc_nam_trung_yen2_2nt3b3nd1a5pt.jpg


Ngay sau khi 3 giáo viên này lên tiếng, thêm một bức thư có tên “Thư bày tỏ” của 18 giáo viên khác tiếp tục được gửi tới các cơ quan báo chí.

Trong “Thư bày tỏ”, 18 giáo viên này cho biết, trong vụ việc của cháu Trần Chí Kiên có hiện tượng nhiều người bị lôi kéo, kích động yêu cầu viết tâm thư để kêu oan nhằm mục đích giữ hiệu trưởng ở lại.

"Thứ nhất, về việc lấy khảo sát học sinh, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến với học sinh mục đích của việc khảo sát nhằm phục vụ báo cáo về an toàn trường học và phục vụ cho việc thanh tra của sở.

Thứ hai, về việc lấy phiếu khảo sát của giáo viên: Thực tế khi nhận được chỉ đạo của Ban Giám hiệu về việc làm phiếu khảo sát, các giáo viên này không biết gì về vụ tai nạn của cháu Trần Chí Kiên - học sinh lớp 2A4. Trong phiếu khảo sát, giáo viên xác nhận, không nhìn thấy học sinh bị tai nạn và không thấy ôtô vào trường. Việc gửi báo cáo này lên cấp trên và với báo chí ra sao, giáo viên không được rõ. Như vậy, việc phản ảnh 100% giáo viên trong trường nhất trí với hiện tượng không có xe taxi chở cô Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng gây tai nạn cho học sinh mà cô Hiệu trưởng báo cáo là không đúng sự thật.

Thứ 3, về việc viết “Báo cáo sự việc cần xem xét lại” gửi cơ quan báo chí nhân danh là tập thể cán bộ giáo viên nhà trường là không đúng, bởi sự thực là chỉ có 3 người ký vào tài liệu đó, gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn trường. “Chúng tôi khẳng định, không hề biết nội dung của bản báo cáo này cho đến khi đọc được trên báo”, các giáo viên khẳng định.

Thứ 4, chúng tôi bức xúc khi có hiện tượng Đảng viên bị lôi kéo, kích động yêu cầu viết đơn xin ra khỏi Đảng và viết tâm thư để kêu oan cho Hiệu trưởng".


Nguồn: Infonet

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/19/thu_bayto_2nt3b3nde69e7.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/05/gayxuong1_hdpo_2nkadeo8qd7ob.jpg

Tình tiết siêu hài hước vụ học sinh gãy chân: Hiệu trưởng "mới nhớ ra" có đi taxi vào trường

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Ôi, các giáo viên dũng cảm quá, các vị xứng đáng được nhận bằng khen về sự tranh đấu tiêu cực, đẩy lùi cái xấu ra khỏi xã hội văn minh. Giá như các vị lên tiếng từ sớm nhỉ.

- Trả lời -

- 19/02/2017

Uh, anh hùng núp lùm

-

- 19/02/2017

Có nhiều vụ như vậy rồi. Ý họ không muốn vạch áo cho người xem lưng thôi!

- Trả lời -

- 20/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?