Thêm 1 NTK tố mẹ con Huyền My quát tháo chợ búa, nhái trang phục, có đầy đủ chứng cứ đọc mà cứng họng

Mới đây, NTK Đỗ Vân Trí cũng đã đăng một status khá dài, kể chuyện về mẹ con Huyền My. Cụ thể NTK cho rằng Huyền My dính nhiều scandal một phần là do môi trường “giáo dục” của gia đình. Dù nhiều người đã gọi điện cho Vân Trí với mong mốn anh thiết kế trang phục dân tộc cho Huyền My nhưng anh từ chối hết. Nguyên nhân của sự việc là do mẹ Huyền My đòi ‘free’ và bắt gửi chi tiết hết thiết kế, gọi điện còn quát tháo kiểu chợ búa. Dù đã từ chối làm trang phục cho Huyền My nhưng thiết kế của anh đã bị ‘xào nấu, copy’ lại. NTK còn cho rằng: “Nếu các bên muốn làm lớn chuyện trên báo mình xin theo đến nơi. Mình có tất cả bằng chứng, tin nhắn, hình ảnh từ trước và sau.”.

Haha, chuyện em My có gì lạ đâu, em lọt top 10 là nể nang rồi còn bày đặt này nọ, để cho mọi người phải lên tiếng như này, còn đâu hình ảnh bông hậu xã giao.

Linh Hương//07:41 - 28/10

Huyền My trình diễn trang phục dân tộc

http://img1.blogtamsu.vn/2017/10/huyen-my-blogtamsuvn-69.jpg
Xong cuộc thi này mình mới nói:
- Mình hiểu vì sao Huyền My dính nhiều scandal. Nhờ một phần môi trường giáo dục của gia đình chăng ?
Vì sao mình từ chối thiết kế cho Huyền My 5 lần 7 lượt dù cả Đứa em gái Đại Diện Miss Grand hụt 2016 gọi cho mình, đại diện công ty Elite giới thiệu qua, khi Mẹ Huyền My gọi để mua thiết kế mà mình thiết kế cho đại diện VN thi Miss Grand Quốc Tế 2016 Yến Nhi Huỳnh nhưng còn bỏ ngỏ vì Em không xin được Visa. Nhưng quanh đi quẩn lại cũng muốn làm FREE. Rồi kiu gởi chi tiết hết thiết kế nữa.
Chỉ vì câu nói phải thiết kế FREE cho em ấy để mình sẽ được em ấy PR cho ???
Mình PHẢI CẦN để bị Chảy máu chất xám để được PR nữa ư?
Nhưng phải làm theo sự “thao túng” kiểu gia đình trị của mẹ em ấy.
Á Hậu một cuộc thi Việt Nam chứ không phải là Hoa Hậu Mỹ đâu cô ạ.
Victoria hay Versace còn phải trả tiền cho con cô ạ. ( câu này trong lòng nghĩ thôi chứ mình dù nghe quát tháo của mẹ em trong điện thoại vẫn lễ phép mới người lớn tuổi ).
Người ta phải bỏ bao nhiêu tâm huyết, hi sinh, sự tổn thất cuộc đời mới trở thành 1 NTK, NTK phải hoạt động ra sao để nhiều người biết đến, và 1 NTK biết phải làm như thế nào cho ĐỐI TƯỢNG của mình đẹp hoàn hảo. Nhưng mình cảm giác làm việc với nhà Huyền My như mình chỉ là thằng thợ phải chịu sự thao túng hoàn toàn từ thiết kế, duyệt qua và theo sự chỉ đạo chuyên nghiệp kiểu VUA CHÚA phong kiến ngày xưa của gia đình em ??? Chẳng biết gì về thời trang mà sửa lưng NTK !
Không được tôn trọng mà còn tệ hơn đi làm thuê không công cho em vậy.
Không làm việc với nhau nhưng mình không hiểu sao chính thiết kế của mình gởi cho gia đình Huyền My lại bị XÀO NẤU, COPY ??? đương nhiên là không thể nào đẹp bằng !!!
Chỉ vì ko muốn hình ảnh Việt Nam của 1 cuộc thi bị xấu trong ánh mắt của bạn bè Quốc Tế, nên mình không muốn lùm xùm trên mặt báo. Khiến bạn bè Quốc Tế chê cười đại diện quốc gia ngay tại sân nhà. Và đang trong cuộc thi. ( Nhất là fans Phil và fans Indo đang có thành kiến không tốt với VN ) Mình không làm lớn chuyện cũng là tốt cho hình ảnh của em Ấy. Vấn đề đến bây giờ mới nói để giải quyết trong nội bộ sân nhà. Nếu mình đăng báo vụ này trước cuộc thi để công chúng nhận xét xem Ý Tưởng Trang Phục của em có ĂN CẮP hay không thì em có được An Toàn ngồi trong TOP10 ko?
Năm nay VN đăng cai Miss Grand, không tốn tiền VISA, tiền vé máy bay, chi tiêu ra nước ngoài , sao em không để tiền đó mà đầu tư hình ảnh cho tốt, Hữu Xạ tự nhiên hương! Báo chí sẽ tự chý ý tốt tới em ?
Em rất may mắn hơn hàng trăm Á hậu khác. Việt Nam có mấy ai được vô Top 10 cuộc thi nào! Chắc gì em vô được top 10 nếu Năm nay VN ko đăng cai Miss Grand? Em không cảm ơn, vui mừng, cảm kích khán giả ủng hộ em. Sao lại phải uất ức khóc lóc bảo Giám Khảo chèn ép? Hay em muốn trở thành hoa hậu “CHÙA” thì mới cảm ơn ?
Cách làm việc của gia đình em khiến mình phải công nhận câu nói “Con hư tại mẹ” và “Nhà dột từ nóc” của ông bà ta ngày xưa hoàn toàn đúng.
Đôi dòng về em. Nếu các bên muốn làm lớn chuyện trên báo mình xin theo đến nơi. Mình có tất cả bằng chứng, tin nhắn, hình ảnh từ trước và sau.
Đừng cái gì cũng đem cái Đại Diện Việt Nam ra làm bình phong để khoả lấp hay mưu cầu chuyện riêng gì. Và đừng đem cái danh hiệu Á Hậu Ao Làng mà cứ nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ, mà cho mình cái quyền đặt mình lên trên mọi người và xem thường người khác, ăn không xài FREE chất xám, mồ hôi công sức của người ta.
Mình còn không biết Huyền My là ai, Á Hậu cuộc thi gì Cho đến khi mẹ của Huyền My gọi mình bằng: “Phải người làm đồ tuồng chèo ko?”, mình vừa bật loa lớn vừa tra Gu-gồ để không phải đọc sai tên em nó.
Huyền My có xứng đáng lọt top 10 Miss Grand 2017 không ? Hãy hỏi tại sao không có đại diện Hoa Hậu cuộc thi nào mà nhiều người ghét vì nhiều scandal như em? Anh chỉ thấy tội cho em vì được rèn luyện trong một gia đình quá Văn Hoá, nhưng sao em lại dính nhiều scandal vậy ?
Mình có số chị Giáng My giám khảo của em. Trước hôm chung kết mình mà gọi điện thẳng và đưa lên báo vụ này chắc hay lắm
https://www.facebook.com/images/emoji.php/v9/f4c/1/16/1f642.png
=)) Âu cũng là mong muốn Việt Nam vào “Top an ủi” để được thăng hạng trên bản đồ Nhan Sắc Thế Giới nên không làm lớn ra khi cuộc thi đang diễn ra!
Mà bây giờ chính thiết kế của mình năm ngoái lại bị nói ngược lại giống mẫu của Huyền My ?
Bây giờ mới là lúc mình cho em biết công lý là điều có lý ! Fans Hoa Hậu Huyền My trước khi bình luận nên có Văn Hoá để tránh cho IDOL của các bạn sẽ càng bị BÔI XẤU bởi chính các bạn. Các bạn nói mình dựa hơi Huyền My để PR là một sai lầm quá lớn. Mình không cần Huyền My để nổi tiếng. Mình chỉ thiết kế cho khách hàng không hách dịch, dù bạn chỉ là 1 sinh viên nghèo. Chưa chắc bạn là HOA HẬU mà mình thiết kế!
Khi công bố trang phục dân tộc của Huyền My mình đã không muốn dính líu, nhưng sức ép của cả Ekip nên mình đã liên hệ với NTK đang thiết kế cho My, nhưng không nhận được câu trả lời thoả đáng. Các bạn đọc cho kỹ là mình chờ xong cuộc thi mới nói nhé !
Mình biết sẽ bị gia đình Huyền My đáp trả. Nhưng cộng đồng mạng đủ sáng suốt để phân biệt
http://img1.blogtamsu.vn/2017/10/huyen-my-blogtamsuvn-107.jpg

Còn đây là mẫu trang phục dân tộc anh thiết kế cho Yến Nhi trong cùng cuộc thi này vào năm ngoái, nhưng cô không đi được vì không xin được visa

http://img3.blogtamsu.vn/2017/10/huyen-my-blogtamsuvn-210.jpg
Bình luận
-
Tố ai, chứ nói về Huyền My như vậy cũng không có gì ngạc nhiên.

- Trả lời -

- 09:29 - 28/10

độn cằm , làm răng , tẩy trắng da ... lại là Á Hậu được đại diện đi thi thay cho HH , thế đã là quá ưu ái cho em rồi ! nói thật là chẳng xứng đáng vào Top 10 đâu nên đừng mơ cao hơn

- Trả lời -

- 10:09 - 28/10

lò venus của thím tịp thì không khá hơn đc đâu

-

- 16:11 - 29/10

Trên facebook em My đang cố gắng show thật nhiều hình chụp chung với các thí sinh khác để thanh minh mình hòa đồng. 
Giờ thêm ông nào đây tố đạo ý tưởng áo dài. 

Vận đen của con Ruồi đang ám lấy em My à. 

- Trả lời -

- 09:00 - 28/10

Ôi đẹp mặt ghê! Gia đình HH môn

- Trả lời -

- 11:09 - 28/10

Thôi rồi mất điểm phen nầy
Em đành rớt giá giữa bầy ruồi xanh
Chưa gì đã vội tanh tanh
Anh ruồi tranh thủ đường ranh đậu vào


- Trả lời -

- 12:11 - 28/10

hoa hậu ruồi, cẩn thận ám quẻ  

-

- 16:11 - 29/10

Thơ hay quá  bác ạ 😚😚😚😚

-

- 23:47 - 28/10

Đọc tiếp - 1 bình luận

Ờ....
Biết rồi.

- Trả lời -

- 07:55 - 28/10

chung quy là mấy cô bông hậu ao làng, đnag bùn vì không tăng được giá 

-

- 08:23 - 28/10

muỗi, sao không nói từ trước đi nhỉ

- Trả lời -

- 08:22 - 28/10

Cái kiểu khóc lóc như kiểu cả thế giới nợ mình một cái vương miệng là thấy xấu mặt rồi

- Trả lời -

- 23:49 - 28/10

Ha không bao giờ ưa con này ngay từ lúc đăng quang AA. Mặt đẹp mà không có hậu. Nụ cười thì lúc nào cũng vô hồn, thảo mai. Con này là dạng người miệng cười tâm không cười tính toán hiểm độc vô cùng. 

- Trả lời -

- 08:18 - 31/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?