Thể lực Bùi Tiến Dũng khiến các đồng đội "SOCK"

viettra8888viettra8888

14:49 - 31/07/0

 Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến các đồng đội và BHL U23 Việt Nam hết sức kinh ngạc.

Sau những ngày tập nhẹ, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội bước vào những bài tập thể lực đầy sức mạnh. Các chàng trai phải dốc hết sức để vượt qua các bài kiểm tra thể lực và tốc độ được ban huấn luyện theo dõi rất kỹ và chi tiết thông qua các thiết bị đo hiện đại có độ chính xác rất cao.

https://i.imgur.com/OsJHUbA.jpg

Theo đó, hai cầu thủ có khả năng bứt tốc nhanh nhất U23 Việt Nam là Lê Văn Sơn và Nguyễn Công Phượng, khá bất ngờ khi thủ môn Bùi Tiến Dũng là cầu thủ có tốc độ bứt tốc nhanh thứ 3 ở ĐT U23 Việt Nam.

Cụ thể, Bùi Tiến Dũng chạy 30m chỉ trong 3.1s, kết quả này tốt hơn nhiều so với những cầu thủ đầy tốc độ của U23 Việt Nam như Quang Hải, Văn Đức hay Văn Thanh, khiến các đồng đội và BHL hết sức bất ngờ.

Sau phần kiểm tra tốc độ, Bùi Tiến Dũng và các đồng đội phải tiến hành bài kiểm tra sức bền. Thủ môn nổi tiếng của U23 Việt Nam là một trong 5 cái tên không hoàn thành bài test. Tuy nhiên, Tiến Dũng vẫn có sức bền vượt trội hơn so với Văn Lâm và Văn Hoàng. Trong khi đó đứng đầu bài thi sức bền này là hậu vệ Vũ Văn Thanh và trung vệ Tấn Sinh.

Khá bất ngờ, Công Phượng và tiền đạo Anh Đức tỏ ra khá đuối ở phần sức bền và cần cố gắng rất nhiều ở bài tập này. Có thể lý giải, Công Phượng mới gặp chấn thương trong khi đó Anh Đức đã 32 tuổi.

Nguồn: Đời sống Plus / Tin tức thể thao

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?