Thế hệ mình hỏng thật rồi...

Ming MingMing Ming

07/09/2017/0

Ở miền biển có cái lễ hội âm nhạc, đám trẻ con hồn nhiên leo lên chiếc xe hơi đậu trên lề đường rồi đứng nhún nhảy, mặc kệ không cần biết chiếc xe đó của ai. Rồi cuối cùng phát hiện ra xe cũng đậu sai luật.

Ở miền này, gái trẻ đẹp vì bán hàng mà bịa chuyện phụ nữ nghèo đi bắt cóc trẻ em, cuối cùng để người ta bị đánh đập tàn tệ, bán được hàng mà hại người khác thân sơ thất sở như vậy, lương tâm có yên ổn?

Ở trên mạng, nữ sinh lộ clip tình dục, thay vì bảo bệ nạn nhân, hàng trăm ngàn bình luận của những gương mặt non choẹt chỉ trực chờ một chuyện là tìm đường link rõ hơn, rồi bình luận về cơ thể cô bé tội nghiệp.

Trên cao nguyên, mỗi lần lễ xong, người cùng rác làm đôi bạn rất thân, người sống chung với rác, rác ngập lên đầu người vẫn bình thản ngồi ăn kế bên. Người lao công nhắc nhở họ đừng vứt rác lung tung, họ hồn nhiên nói, vứt rác cho mấy cô có việc làm.

Ở đâu đó, ông già gần đất xa trời cưỡng dâm đứa trẻ tuổi cháu mình, cuối cùng bị phạt 33 triệu đồng cùng tám năm tù giam cho tổn thất nặng nề về mặt tinh thần của đứa trẻ. Trong phần bản án, có nói vì vợ hung thủ có công với cách mạng nên giảm án từ 11 năm còn 8 năm.

Ở đâu đó, có người thở tiếng thật dài... thế hệ mình hỏng thật rồi...

Buồn thay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/6_45694_2osa179o75cpj.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/5_43984_2osa179mn1321.jpg


Nguồn: Nguyễn Ngọc Thạnh
Bình luận
-
Ơ ... giờ bạn mới phát hiện ra à ? nhưng cũng không nên trách móc quá vì môi trường sống đã bảo chúng phải thế ! Nếu như bạn muốn làm một điều chính nghĩa đời bạn chắc sẽ yên ổn ? GĐ bạn chắc đã yên ồn ? nhưng nếu bạn tung tít mù cuộc đời bạn vào những thứ tệ hại như thế này , bạn sẽ được khích lệ và cổ vũ ... xã hội VN đấy !!!!!!!!!!!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?