Thế giới bóng tối của dân phượt

Đức Đao PhủĐức Đao Phủ

04/12/2016/0

Chủ nhật - 04/12/2016 13:46
Cuộc sống luôn có hai mặt, cho nên trong thế giới phượt việc “phịch thủ” Tam Đảo tung lên mạng xã hội hình ảnh giường chiếu sau nhiều chuyến đi cho thấy một thế giới bóng tối của dân phượt.
Câu chuyện “phịch thủ” Tam Đảo, tên H.L.D – khoảng 30 tuổi tung ảnh chăn gối với một số phượt thủ nữ mấy ngày hôm nay làm dậy sóng các diễn đàn của dân phượt.

Tất nhiên, đối với dân phượt xịn, đấy là điều không thể chấp nhận, anh ta đáng bị dân phượt tẩy chay.
Đêm qua, trên một diễn đàn phượt còn có hẳn cả một video của một nhóm phượt lên Tam Đảo, Vĩnh Phúc tung lên với lời lẽ thách thức “phịch thủ” Tam Đảo hãy hiện hình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/phichthu_1_2nhoero1s53j0.jpg
Hình ảnh được "phịch thủ" Tam Đảo tung lên mạng.
Sự tẩy chay của dân phượt chân chính đối với “phịch thủ” Tam Đảo cũng là điều dễ hiểu, nhưng nhìn một cách khách quan, những gì tung lên mạng của H.L.D cũng cho thấy một thế giới bóng tối của dân phượt mà lâu nay, có thể rất nhiều người biết mà chưa nó ra.

So với thế hệ trước, thời này chúng ta đang sống cởi mở hơn. Trong thế giới phượt cũng vậy, mọi người cũng rất cởi mở khi chính những người chưa từng quen nhau, sẵn sàng ngồi chung một xe để thỏa các thú du lịch bụi.

Niềm đam mê du lịch bụi không của riêng ai. Trong thế giới phượt đó, với nam giới, họ là “xế” – chủ động về xe cộ, là người cầm lái trên mọi nẻo đường.

Có nhiều xế, họ chỉ thích đi một mình, có xế đi cùng bạn gái và có xế chỉ thích tuyển gái xinh. Với họ, phượt không còn có nghĩa là du lịch bụi, ngắm nhìn, cảm nhận thế giới thiên nhiên, mà là cuộc đi săn kiếm gái.

Với những cô gái chân chính yêu du lịch bụi, khi ngồi sau bất kỳ xế nào ít nhất họ cũng biết được, anh ta là ai. Có thể đấy là một người rất uy tín trên diễn đàn phượt mà cô ta biết, hay có thể đó là một người bạn hoặc là bạn của bạn nhưng cũng có niềm đam mê du lịch bụi.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/phuotthu_1_2nhoero13gi5o.jpg
Một facebooker ghi lại được một hình ảnh đôi nam nữ tại Tam Đảo
Với những cô gái, sẵn sàng ngồi sau xe những “xế” chưa quen biết thì hẳn, đấy là những cô gái có lối sống cởi mở kiểu phương Tây mà chúng ta thỉnh thoảng bắt gặp trên các bộ phim chiếu trên sóng HBO, Star Movies hay Cinemax.

Họ đã ngồi sau xế lạ cũng tức là đã bật đèn xanh, sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra. Vậy nên, nếu với xế đi săn gái, thì họ cũng đang đi tìm một niềm riêng mới mẻ.

Quay lại câu chuyện, của “phịch thủ” Tam Đảo, việc anh ta tung ảnh giường chiếu với các nữ phượt thủ khác cũng cho thấy một thực tế biến tướng của thế giới phượt.

Cũng mới đây, một nam thanh niên đã ghi lại hình ảnh một đôi nam nữ được cho là ở Tam Đảo, được nghi cũng là dân phượt đang có quan hệ thân mật khiến người ta nghĩ đến một điều tiêu cực: Phượt đã biến tướng thành cuộc săn tìm trai – gái kiểu như: “Tình một đêm”, “tình một chuyến đi”.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/04/myxuan_2nhoero13hk4m.jpg
Cựu hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân lĩnh án vì môi giới mại dâm.
Câu chuyện của “phịch thủ” Tam Đảo làm người ta nhớ đến câu chuyện của giới Showbiz. Một số bộ phận trong giới người nổi tiếng này, ở ngoài ánh sáng, họ được tôn vinh với vẻ ngoài hoàng tráng, đẹp hút hồn, khoác trên mình rất nhiều danh hiệu, nhưng ở trong bóng tôi là cả một thế giới tăm tối của những cuộc mua bán dâm giá đắt đến không tưởng. Ví dụ như trường hợp của cựu hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân từng lĩnh án tù về tội Môi giới mại dâm. Hay như mới đây là bản “hợp đồng tình ái” gây xôn xao dư luận khi được tung lên mạng xã hội. (hiện cơ quan điều tra đang xác minh sự việc, có hay không bản hợp đồng tình ái).

Cuộc sống luôn có hai mặt: Trắng đen, sáng tối như thế giới của các phượt thủ. Cho nên để chữ phượt thủ không bị biến tướng “phịch thủ” thì chính là điều mà dân phượt chân chính cần làm lúc này!!!./.
** Quan điểm cá nhân của một phượt thủ
Tác giả bài viết: Phượt Thủ
http://viendu.net/vi/news/phuot-facebook/phich-thu-tam-dao-va-the-gioi-bong-toi-cua-dan-phuot-42.html
Bình luận
-
Tu nhien dang noi chuyen phuot thu gia hieu de "san tinh" lai xia qua chuyen hoa hau lam gai , lien quan thay on.

- Trả lời -

- 04/12/2016

Lối sống phóng túng, buông thả, ngu ngốc của những cô gái. Muốn đòi phương tây nhưng không phải cách

- Trả lời -

- 04/12/2016

phượt đa phần dân trộm cắp và hoang dâm , Gái phượt như một món đồ công cộng

- Trả lời -

- 05/12/2016

Toàn mấy em giả nai

- Trả lời -

- 05/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?